Phó chánh thanh tra tỉnh tử vong: 'Trên người có thương tích'

Ông Liêm cho biết, từ trước đến nay ông chưa nghe thấy ai nói ông Nghị có tiền sử bệnh tật.

Liên quan đến thông tin Phó chánh thanh tra tỉnh tử vong trong khuôn viên cơ quan, tối ngày 10/1, trao đổi với báo Đất Việt, ông Trần Minh Thái, Chánh thanh tra tỉnh Quảng Nam xác nhận và cho biết đang cùng gia đình lo hậu sự cho ông Phan Tấn Nghị (57 tuổi, ở TP.Tam Kỳ, Quảng Nam), Phó chánh thanh tra tỉnh.

Cũng chia sẻ thêm với PV về việc này, cùng ngày, ông Nguyễn Văn Liêm, Chánh văn phòng Thanh tra tỉnh Quảng Nam cho biết, hiện cơ quan chức năng chưa có kết luận về nguyên nhân ông Nghị tử vong.

Pho chanh thanh tra tinh tu vong: 'Tren nguoi co thuong tich'
Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân tử vong của ông Nghị. Ảnh: VNN

"Năm vừa qua anh Nghị có bị ngã xe mấy lần, còn về tiền sử bệnh tật thì tôi không nghe nói. Vợ chồng anh Nghị sống cũng hạnh phúc", ông Liêm cho biết thêm.

Như báo chí đưa tin, vào khoảng 13h10 ngày 10/1, một nhân viên bảo vệ bất ngờ phát hiện ông Nghị nằm gục phía sau khuôn viên trụ sở Thanh tra tỉnh Quảng Nam nên đã hô hoán mọi người đưa đi cấp cứu.

Tuy nhiên, ông Nghị. đã tử vong sau đó.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

Theo thông tin trên báo Thanh Niên, một cán bộ công an cho biết: "Chưa biết ông Nghị tử vong do bệnh lý hay do nguyên nhân nào khác. Khi ông Nghị đưa đến bệnh viện thì có một số thương tích nhẹ trên người. Những vết thương này là do tự té ngã hay do nguyên nhân khác thì cần phải điều tra.

Hiện đơn vị đang phối hợp với cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân”.

Được biết, ông Nghị thường ở lại trụ sở nghỉ trưa để tiếp tục làm việc vào buổi chiều. Hàng ngày, ông thường ra phía sau trụ sở để rửa mặt, vệ sinh trước khi bắt đầu công việc.

Theo Thùy Dung/Báo Đất Việt

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp