Ôtô đua nhau giảm giá, khuyến mãi để kích cầu

Tháng 7 Âm lịch - thời điểm ế nhất trong năm của thị trường ô tô, nên dù nhiều địa phương vừa giảm thuế trước bạ, các doanh nghiệp ô tô vẫn tung ra các chiêu giảm giá, khuyến mãi để kích cầu.

Sắp tới tháng 7 Âm lịch - thời điểm ế nhất trong năm của thị trường ô tô, nên dù nhiều địa phương vừa giảm thuế trước bạ, các doanh nghiệp ô tô vẫn tung ra các chiêu giảm giá, khuyến mãi để kích cầu. 


Huyndai Thành Công giảm giá xe từ 10/7 đến hết ngày 30/8/2013 cho 4 sản phẩm là Accent, Avante, Elantra và Tucson từ 18-25 triệu đồng/xe. Thaco KIA giảm 40 triệu đồng cho xe KIA Forte, hỗ trợ 3% phí trước bạ cho khách hàng mua xe Kia Picanto, Kia Carens và Kia Sorento, hỗ trợ 20 triệu cho khách hàng mua xe Sportage... GM tặng 1.000 lít xăng và giảm giá tùy từng mẫu xe lên đến 52 triệu đồng. 

Tất cả các mẫu xe Ford đang bán ra đều giảm giá, kể cả những mẫu xe ăn khách như Focus mới giá bán cũng giảm 10-15 triệu đồng/xe.

Duy nhất chỉ Toyota Việt Nam công bố tăng giá xe từ 1/8, nhưng thực tế, các đại lý vẫn không giữ nguyên giá bán cũ, chấp nhận cắt bớt phần hoa hồng của mình.
 
Theo A.N-GTVT

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp