Number 1 Active đồng hành cùng ngày hội xe đạp phong trào tại Bình Dương

Đồng hành cùng Ngày hội xe đạp phong trào toàn quốc lần 2, Nước uống Number 1 Active Chanh Muối mang đến sự bền bỉ cho các vận động viên.

Keyword đầu tiên có dấu

Đây là sân chơi của giới xe đạp phong trào toàn quốc được tổ chức hàng năm

Ngày hội xe đạp phong trào toàn quốc lần 2 năm 2019 do Liên đoàn xe đạp – mô tô thể thao TP HCM phối hợp cùng Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Đài Phát thanh truyền hình và Liên đoàn xe đạp – mô tô thể thao tỉnh Bình Dương tổ chức vào ngày 21, 22 tháng 12-2019.

Đây là sân chơi của giới xe đạp phong trào toàn quốc được tổ chức hàng năm, thu hút 1.000 vận động viên xe đạp phong trào thuộc các câu lạc bộ xe đạp đến từ 30 tỉnh thành trên cả nước tham gia.Hoạt động nhằm tuyên truyền, vận động người dân sử dụng xe đạp làm phương tiện giao thông thân thiện với môi trường, rèn luyện sức khỏe.

Tại ngày hội, các VĐV tham gia cự ly đồng hạng 72 km, xuất phát từ khu du lich Đại Nam đi Dầu Tiếng. Ở nội dung cặp vợ chồng, có 66 cặp thi đấu cùng tranh tài trên đường đua 3,3km vòng quanh công viên thành phố mới Bình Dương. Năm nay VĐV Trịnh Đình Đức sinh năm 1927 là VĐV lớn tuổi nhất tham gia giải.

Nhãn hàng Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối được biết đến là người bạn thân thiết với các hoạt động thể thao trong nhiều năm qua có thể kể đến là giải đua xe đạp nữ An Giang, giải việt dã chào năm mới Bình Dương, việt dã leo núi Bà Rá,…

Keyword đầu tiên có dấu

Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối đồng hành cùng sự kiện

Đồng hành cùng giải xe đạp, thương hiệu nước uống vận động này không chỉ kêu gọi mọi người rèn luyện thể thao để nâng cao sức khỏe mà còn góp phần bổ sung nguồn năng lượng bền bỉ cho các tay đua để chinh phục thành công các chặng đường đua.

Khi chơi thể thao, đặc biệt là đua xe đạp, cơ thể vận động nhiều hơn bình thường, cơ bắp vận động làm tăng nhiệt cơ thể, tuyến mồ hôi sẽ sản sinh ra một chất lỏng có vị mặn, thành phần chủ yếu trong đó là nước và một lượng muối khoáng.

Các khoáng chất quan trọng như Kali (K+), Natri (Na+) và Clo (Cl-)…rất cần để duy trì sự bền bỉ của cơ thể đã bị mất đi theo mồ hôi vẫn chưa được bù đắp, trong khi đó nước lọc thì không thể bổ sung các khoáng chất này. Thiếu khoáng chất sẽ làm cơ thể uể oải, mệt mỏi, vận động kém, không linh hoạt, sự bền bỉ sẽ mất đi rất nhiều…

Keyword đầu tiên có dấu

Mang đến sự bền bỉ cho các vận động viên hoàn thành tốt chặng đua

Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối với tác dụng bù nước và bù khoáng chất thiết yếu như potassium (K+), sodium (Na+), chloride (Cl-)… rất phù hợp cho những người chơi thể thao như bóng đá, xe đạp, tham gia các hoạt động, làm việc ngoài trời hay kể cả nhân viên văn phòng đổ nhiều mồ hôi trong quá trình làm việc đều có thể sử dụng nước uống vận động này để duy trì sự bền bỉ, dẻo dai cho cơ thể, góp phần nâng cao hiệu quả trong hoạt động hàng ngày, giành chiến thắng trong thể thao.

Nguồn tin:https://www.baogiaothong.vn/number-1-active-dong-hanh-cung-ngay-hoi-xe-dap-phong-trao-tai-binh-duong-d446838.html

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp