Xem nhiều

Nhiều tiện lợi cho hành khách khi mua vé online

(Đại Lộ)- Ngày 12/10 hội thảo “ Giải pháp công nghệ thông minh cho ngành vận tải hành khách trong cách mạng công nghiệp 4.0. Hệ thống toàn diện tăng doanh thu cho doanh nghiệp vận tải hành khách” đã được tổ chức bởi Vườn Ươm Công Nghệ Cao và Công ty cổ phần VeXeRe.

Tại hội thảo, thông tin  và giải pháp về hệ thống công nghệ cho lĩnh vực vận tải hành khách đã được giới thiệu. Đặc biệt là việc mua vé online được xem là xu thế mới và có nhiều tiện lợi cho khách hàng.

Thông qua hội thảo, Vexere mong muốn được kết nối vối các nhà xe để trở thành nơi hợp tác bán vé giúp các nhà xe xây dựng quy trình kinh doanh chuyên nghiệp hơn. Mua vé qua hệ thống vexere, khách hàng cần nhập địa điểm đi- đến, thời gian xuất phát, vị trí ngồi, thanh toán vé trực tuyến, tiếp đó sẽ được nhận vé qua email, tin nhắn điện thoại. Hành khách sẽ có nhiều thuận lơi không mất thời gian đi mua vé cũng như có thể so sánh giá vé, lịch trình giữa các hãng xe với nhau. Qua sự phân phối vé online này các hãng xe có cơ hội mở rộng độ phủ sóng thương hiệu không những trong nước mà cả nước ngoài.

Ngọc Anh/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp