Nhiều lựa chọn tại Trung tâm xe đã qua sử dụng chính hãng của Bến Thành Ford

(Đại Lộ)- Theo chủ trương của Ford toàn cầu là đẩy mạnh cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ cho khách hàng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tốt hơn, Bến Thành Ford đã xây dựng và đưa vào hoạt động Trung tâm xe đã qua sử dụng chính hãng (Bến Thành Ford Assured) và Xưởng dịch vụ - đồng sơn Bến Thành Ford với quy mô lớn nhất và hiện đại bậc nhất của Ford trên toàn quốc trong thời điểm hiện nay.

Những xe chính hãng đã qua sử dụng đang được chào bán Bến Thành Ford

Trung tâm xe đã qua sử dụng chính hãng và Xưởng Dịch vụ - Đồng sơn Bến Thành Ford tọa lạc tại số 39- 69- 71 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM, là cửa ngõ chính trong việc lưu thông hàng hóa từ khu vực Tây Bắc về TPHCM. Với tổng diện tích hơn 40.000 m2 sức chứa lên đến 1.500 xe ô tô các loại, tại đây còn có khu liên hợp kinh doanh các dịch vụ giải trí, ăn uống, trạm cung cấp nhiên liệu xăng dầu. Theo ông Phạm Ngọc Thân- TGĐ Bến Thành Ford đây là điểm bán hàng theo tiêu chí “ One Stop Shopping ”. Khách hàng đến đây sẽ được cung cấp đầy đủ tất cả sản phẩm dịch vụ liên quan đến xe mà không cần phải đến bất kỳ nơi nào khác. Mua bán, ký gửi và trao đổi xe cũ; Đổi xe cũ lấy xe cũ hoặc xe mới; Bán trả góp, lãi xuất thấp; Tư vấn tài chính và vay ngân hàng; Thẩm tra chất lượng và định giá xe cũ; Bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng – phụ kiện chính hãng, chăm sóc làm đẹp xe, trung tu – đại tu, sửa chữa đồng sơn cao cấp từ nhẹ đến nặng.... Trung tâm có tổng số vốn đầu tư hơn 2 triệu USD, theo đúng tiêu chuẩn hệ thống nhận diện thương hiệu của tập đoàn Ford Motor toàn cầu, bao gồm: 02 khoang bảo dưỡng nhanh, 10 khoang sửa chữa chung, 14 khoang làm đồng sơn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ theo quy trình đồng sơn nhanh cao cấp và hiện đại. 03 khoang rửa xe và giao xe. Đặc biệt, Trung tâm còn đầu tư 1 hệ thống cân chỉnh lái hiện đại Hunter được nhập khẩu từ Mỹ cùng nhiều trang thiết bị hiện đại khác có khả năng tiếp nhận được 60 lượt xe tới bảo dưỡng sửa chữa trong ngày.

   Khoang sửa chữa tại Bến Thành Ford Assured

 Ông Lê Điền- Phó TGĐ cho biết, thị trường xe đã qua sử dụng có tiềm năng rất lớn mà từ trước đến nay hầu như các hãng đã quên lãng. Tại đây các xe cũ chỉ được mua vào sau khi đã kiểm tra rõ nguồn gốc, chất lượng xe. “Những chiếc xe đã qua sử dụng sẽ được chúng tôi kiểm tra trên 167 điểm theo tiêu chuẩn của Ford toàn cầu bằng các trang thiết bị hiện đại, để đảm bảo tính an toàn và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi đã xây dựng chính sách 3B “Bảo hành- Bảo tín- Bảo vệ giá” nhằm đem lại sự tin tưởng tuyệt đối và sự hỗ trợ tốt nhất dành cho khách hàng muốn mua xe đã qua sử dụng hoàn toàn có thể an tâm sở hữu những sản phẩm chất lượng ưu việt.

Để giải tỏa tâm lý ngại ngần của khách hàng khi mua xe đã qua sử dụng thì điểm khác biệt lớn nhất tại đây là sản phẩm được bảo hành, chứ không phải mua đứt bán đoạn như việc mua xe cũ ngoài thị trường. Ông Lê Anh Khoa- GĐ Dịch vụ Bến Thành Ford khẳng định: Các sản phẩm xe chính hãng đã qua sử dụng tại Bến Thành Ford sau khi kiểm tra 167 điểm về chất lượng của xe và được cấp giấy xác nhận chất lượng xe đạt yêu cầu thì xe mới được định giá bán với cam kết về chế độ bảo hành và bảo vệ giá. Cụ thể Bến Thành Ford bảo hành một năm sử dụng hoặc 20.000km cho sản phẩm bán ra, về việc bảo vệ giá, Bến Thành Ford cam kết sẽ thu mua lại xe đã bán ra nếu khách không còn muốn sử dụng hoặc muốn đổi xe khác.  

Thiên Bình/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp