Nhạc sỹ Trần Hùng ra mắt album Vol 1 & MV với chủ đề “Bốn Mùa Yêu Thương”

Ngày 26/1 tại Hà Nội, nhạc sỹ Trần Hùng sẽ ra mắt album CD Vol 1 và MV “Bốn mùa yêu thương” với thông điệp trong cuộc sống mỗi người hãy luôn trân trọng và yêu thương nhau. Các tác phẩm trong album có màu sắc đa dạng: Nhạc trữ tình, nhạc quê hương, tình yêu đôi lứa trẻ trung, vui nhộn, nhạc Jazz quyến rũ...

Với giai điệu đẹp, ca từ ý nghĩa, mỗi ca khúc trong album đem lại nhiều cung bậc cảm xúc và cảm nhận mới mẻ. Đây cũng chính là món quà nhạc sỹ Trần Hùng muốn dành tặng quý vị khán giả nhân dịp đầu xuân.

Đến với sự nghiệp sáng tác nhờ chữ duyên nên nhạc sĩ Trần Hùng luôn cháy cùng những giai điệu. Những sáng tác của anh với thông điệp "gìn giữ nét đẹp quê hương", "sống là để yêu thương" đã có sức lay động lòng người.

Nhạc sỹ Trần Hùng 

Là người ngoại đạo đến với nghiệp sáng tác như duyên nợ. Không màu mè, không phô trương nhưng những sáng tác với thông điệp "gìn giữ nét đẹp quê hương", "sống là để yêu thương" hay "lá lành đùm lá rách vượt qua lũ về xây dựng lại những gì đã mất" của nhạc sỹ Trần Hùng luôn có sức lay động lòng người và âm ỉ nhóm lên tình yêu của người yêu nhạc. Năm 2014, trong cuộc thi tiếng hát ngành giao thông vận tải, nhạc sỹ Trần Hùng đã tham dự và đạt giải A. Cuộc thi này chính là “cú hích” đưa anh đến với sự nghiệp sáng tác. Kể từ đó, âm nhạc tiếp tục cháy trong anh.

Nhạc sỹ Trần Hùng chia sẻ: “Khi đến với âm nhạc, tôi viết tác phẩm bằng cả trái tim, cảm xúc của mình, viết từ những câu chuyện có thật của cuộc sống. Tôi cũng là người luôn may mắn vì là người ngoại đạo làm khác lĩnh vực nhưng lại tham gia sáng tác ca khúc. Tôi cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ của bạn bè đồng nghiệp. Khó khăn lớn nhất chính là việc giới thiệu các tác phẩm tới công chúng. Không chỉ dừng lại là một tác phẩm mà đó là một dự án được đầu tư bài bản thể hiện sự nghiêm túc với nghề”.

Album CD “Bốn mùa yêu thương” gồm 6 ca khúc: Bốn mùa yêu thương, Chợ quê, Đó là em, Chuyện tình thảo nguyên, Chị tôi, Gửi người tôi yêu; cùng 3 MV. Để hoàn thiện album này, nhạc sỹ Trần Hùng mất 1 năm để thực hiện. Góp phần thành công của album phải kể đến các cộng sự như: Nhà sản xuất âm nhạc Kiên Ninh; Nghệ sỹ Guitar Mạnh Linh; Ca sỹ Hoàng Tùng - giải nhất Sao Mai 2003; Ca sỹ Trần Hồng Nhung - giải nhì Sao Mai 2005; Ca sỹ Sao Mai Trần Thu Hường; Nhạc sỹ Xuân Hiểu, Nhạc sỹ Hà Trung; Nhạc sỹ Phúc Trường; Nghệ sỹ Saxophone Lê Duy Mạnh;… Hầu hết các MV trong album Bốn mùa yêu thương đều do chính nhạc sỹ Trần Hùng viết kịch bản, đạo diễn và tổ chức sản xuất. Các tác phẩm của nhạc sỹ Trần Hùng đều đã được các kênh truyền hình công bố và phát sóng, chiếm được tình cảm của khán thính giả như: MV Chợ quê trên VTV1, VTV4, VTV5, VTV8, VOV; Chuyện tình thảo nguyên, Chị tôi, Đó là em trên Đài phát thanh VOV. Mỗi ca khúc là một câu chuyện khác nhau, chứa đựng nhiều cảm xúc, giàu hình ảnh được nhạc sỹ Trần Hùng gói gém trong từng câu từ và giai điệu.

Sau album “Bốn mùa yêu thương”, nhạc sỹ Trần Hùng tiếp tục thực hiện các dự án âm nhạc sẽ ra mắt vào thời gian sắp tới. Những sản phẩm âm nhạc chỉn chu, có đầu tư sẽ tạo được những ấn tượng, dấu ấn tốt trong làng nhạc cũng như trong lòng người yêu nhạc. Anh luôn mong chờ sự ủng hộ, yêu thương chia sẻ của báo giới cũng như của khán giả dành cho sự nỗ lực không ngừng và đam mê âm nhạc cháy bỏng của anh…

THÔNG TIN VỀ NHẠC SỸ TRẦN HÙNG

- Trần Hùng (tên đầy đủ là Trần Văn Hùng), sinh ngày 09 tháng 10 năm 1979. Sinh ra và lớn lên tại xã Tân Hội - huyện Đan Phượng - thành phố Hà Nội.

- Nhạc sĩ Trần Hùng tốt nghiệp Thạc sỹ xây dựng cầu đường năm 2012 tại Trường Đại học Giao thông vận tải Hà Nội và đang công tác tại Bộ Giao thông vận tải.

- Nhạc sĩ Trần Hùng có niềm đam mê âm nhạc và sáng tác ca khúc Việt Nam, làm đạo diễn từ nhỏ, viết ca khúc bằng cả trái tim, cảm xúc của mình. Năm 2014, đạt giải A cuộc thi tiếng hát Nghành giao thông vận tải.

- Thể loại sáng tác của Nhạc sĩ Trần Hùng: Đa dạng thể loại, nhạc trữ tình, nhạc quê hương, nhạc trẻ, dân ca,…

- Các tác phẩm đã công bố, phát sóng trên thông tin đại chúng:

(1) Tác phẩm “Chợ quê” đã được VTV1, VTV4. VTV5, VTV8, Đài phát thanh VOV.

(2) Tác phẩm “Chuyện tình thảo nguyên” Đài phát thanh VOV phát sóng.

(3) Tác phẩm “Đó là em” Đài phát thanh VOV phát sóng; đã đăng tải trên youtube và nhaccuatui.

(4) Tác phẩm “Chị tôi” Đài phát thanh VOV phát sóng; đã đăng tải trên youtube và nhaccuatui.

(5) Các tác phẩm: Gửi người tôi yêu, Lũ về, Nineteen seventynine, Tân Hội quê hương tôi…. đã đăng tải trên youtube và nhaccuatui. Riêng bài Tân Hội quê hương tôi hiện đang được xã Tân Hội làm bài hát phát thanh trên đài của xã nơi quê hương của Nhạc sĩ Trần Hùng.

- Các ca sỹ đã thể hiện hát tác phẩm của Nhạc sĩ Trần Hùng: Ca sỹ Hoàng Tùng giải nhất sao mai 2003; Trần Hồng Nhung giải nhì sao mai 2005; Trọng Tấn giải nhất Liên hoan tiếng hát truyền hình toàn quốc năm 1999; Sao Mai Trần Thu Hường; Lê Nhung giải nhì sao mai 2017; Văn Anh….    

PV/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp