Nhạc sĩ Trần Hùng phát miễn phí hơn 2.000 khẩu trang y tế cho người dân

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, tới đây, nhạc sĩ Trần Hùng sẽ phối hợp với chính quyền xã Tân Hội (huyện Đan Phượng, Hà Nội) sẽ phát miễn phí khẩu trang y tế và tờ hướng dẫn của Bộ Y tế khuyễn cáo biện pháp phòng ngừa virus Covid-19 cho các người dân.

Theo đó, nhằm chung tay phòng chống dịch covid-19, Nhạc sĩ Trần Hùng cùng với lãnh đạo UBND xã Tân Hội, PGS-TS Nguyễn Lân Cường - Phó Tổng Thư ký Hội Khảo cổ học Việt Nam, Phó Chủ tịch thường trực Hội nhạc sĩ Hà Nội và NS KiênNinh, NS Saxophone Lê Duy Mạnh, Câu lạc bộ Chèo Tàu dành tặng cho bà con nhân dân với trên 2000 khẩu trang y tế miễn phí và trên 2000 tờ hướng dẫn của Bộ Y tế khuyễn cáo biện pháp phòng ngừa virus Covid-19. Đây là loại khẩu trang y tế, đã được cơ quan chức năng kiểm định chất lượng đảm bảo an toàn khi tiếp xúc gần.

Thời gian diễn ra khoảng 9h00p, ngày 07/03/2020. Địa điểm tại vườn hoa Xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Chia sẻ với chúng tôi, Nhạc sĩ Trần Hùng cho biết: Tôi muốn góp một chút sức lực nhỏ vào việc bảo vệ bà con đang sinh sống tại Hà Nội. Mong mọi người chia sẻ để những người chưa có khẩu trang cho mình có thể tới nhận khẩu trang và tờ hướng dẫn của Bộ Y tế khuyễn cáo biện pháp phòng ngừa virus Covid-19”.

Hoạt động của nhạc sĩ Trần Hùng phát khẩu trang y tế miễn phí trong bối cảnh hiện nay rất đáng hoan nghênh, cho chúng ta thấy được ý thức người dân đang chung tay vì cộng đồng, góp phần nâng cao ý thức phòng tránh dịch bệnh.

PV

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp