Người phụ nữ trộm kim cương, nuốt vào bụng vẫn không thoát

Một phụ nữ Trung Quốc bị nghi ăn cắp và nuốt vào bụng một viên kim cương trị giá 300 nghìn USD đã bị bắt ở thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Một phụ nữ Trung Quốc bị nghi ăn cắp và nuốt vào bụng một viên kim cương trị giá 300 nghìn USD đã bị bắt ở thủ đô Bangkok, Thái Lan. Sau đó nhà chức trách đã buộc phải tiến hành phẫu thuật để lấy viên kim cương từ dạ dày của người phụ nữ này.

Jiang Sulian, 30 tuổi, được cho là đã đánh cắp viên kim cương 6 kara vào sáng thứ năm vừa qua tại hội chợ đồ trang sức tổ chức ở tỉnh Nonthaburi, sau đó cô đã nuốt viên kim cương hòng để đưa nó ra khỏi Thái Lan.
 
Jiang Sulian được cảnh sát hỗ trợ đến cuộc họp báo công bố về vụ việc vào sáng 13/9. Ảnh: Bangkok Post
Jiang Sulian được cảnh sát hỗ trợ đến cuộc họp báo công bố về vụ việc vào sáng 13/9. Ảnh: Bangkok Post

Để tránh bị phát hiện, Jiang Sulian đã tráo vào bằng một viên đá quý giả. Tuy nhiên, hành vi của cô đã bị camera an ninh tại hội chợ ghi lại. Jiang Sulian sau đó bị bắt vào tối thứ năm tại sân bay Suvarnabhumi, Bangkok. Một người đàn ông đi cùng cô cũng đã bị bắt giữ.

Cảnh sát cho biết, ban đầu Jiang Sulian không thừa nhận mình trộm đồ, chỉ đến khi người ta cho chụp X-quang phát hiện ra viên kim cương thì cô mới cúi đầu nhận tội.

Để lấy viên kim cương ra, ban đầu nhà chức trách cho cô uống các loại thuốc với hy vọng nó ra bằng đường tự nhiên. Tuy nhiên nỗ lực này thất bại sau hai ngày chờ đợi, buộc người ta phải đưa Jiang Sulian tới bệnh viện. Một ca phẫu thuật nội soi trong 12 phút đã được tiến hành và viên kim cương đã trở về với chính chủ của nó.

Riêng Jiang Sulian hiện vẫn đang được điều trị tại bệnh viện, chờ hồi phục sẽ được đưa đến trại giam và hầu toà tại Nonthaburi.

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp