Người phụ nữ ở An Giang nghi bị chồng đánh đập dã man, ép quan hệ tình dục

Chị S. (27 tuổi) kể lại, chị thường bị chồng đánh đập dã man gây ra nhiều thương tích trên cơ thể. Ngoài ra người chồng còn ép nạn nhân quan hệ tình dục. Dù nhiều lần cầu cứu cha mẹ ruột nhưng không giải quyết được vì bị chồng của chị S. đe dọa.

Ngày 10/2, Công an xã An Tịnh, H.Trảng Bàng (Tây Ninh) cho hay đang xác minh làm rõ vụ việc một phụ nữ nghi bị chồng bạo hành dã man, ép quan hệ tình dục.

Theo báo Thanh Niên thông tin, Công an xã An Tịnh đã lấy lời khai ban đầu đối với chị L.T.S (27 tuổi, ngụ ở xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng).

Trước đó,  tối 8/2, Đội Cứu nạn Giao thông Tây Ninh đã giải cứu chị S. khi S. gọi điện cầu cứu vì bị chồng đánh đập gây thương tích.

 

Những vết thương tích trên cơ thể nạn nhân. Ảnh: báo Thanh Niên

Những vết thương tích trên cơ thể nạn nhân. Ảnh: báo Thanh Niên

Anh Đặng Văn Phúc, Đội trưởng Đội Cứu nạn Giao thông Tây Ninh kể, tối 8/2, đường dây nóng của Đội nhận được cuộc gọi cầu cứu rất yếu ớt từ S. kèm theo hình ảnh đầy vết thương trên lưng chảy dài xuống mông. Thấy vết thương có dấu hiệu từ một vụ tra tấn dã man, ngay sau đó, Đội cùng sự hỗ trợ của các tổ Cứu nạn Giao thông huyện Trảng Bàng, Gò Dầu đã tìm đến căn nhà tại một địa điểm kinh doanh karaoke.

Theo VOV thông tin, khi thấy dấu hiệu đây là một vụ bạo hành, các thành viên của đội đã cùng với lực lượng địa phương tổ chức giải cứu thành công chị S cùng với ba mẹ ruột của chị.

Qúa trình đưa chị S rời đi, Đội đã gặp phải sự truy đuổi của nhóm người được cho là chồng của chị S và phải nhờ đến sự hỗ trợ của lực lượng công an mọi việc mới được ổn thoả. Hiện chị S và gia đình đã được bảo vệ an toàn ở một khách sạn trên địa bàn.

Chị S. kể lại, chị thường bị chồng đánh đập dã man gây ra nhiều thương tích trên cơ thể. Ngoài ra người chồng còn ép nạn nhân quan hệ tình dục. Quá sợ hãi, nạn nhân đã cầu cứu ba mẹ ruột ở An Giang lên thăm nhưng cũng không thể giải quyết được gì vì bị chồng chị S đe doạ. Sau đó, chị S đã cầu cứu đội Đội Cứu nạn Giao thông Tây Ninh.

Hiện nạn nhân đã được an toàn nhưng vẫn rất hoảng loạn nên đội vẫn đang cử người túc trực để giúp đỡ.

Nguồn tin:https://saostar.vn/xa-hoi/nguoi-phu-nu-o-an-giang-nghi-bi-chong-danh-dap-da-man-6961201.html

Theo saostar.vn

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp