Nghệ An: Nhiều tấm lòng thơm thảo đến với gia đình chị Duân

(Đại lộ) - Sau khi TCVTOTO & Dailo.vn có bài viết về hoàn cảnh éo le của gia đình bà Bùi Thị Duân (xóm Yên Quang, xã Thanh Yên - Thanh Chương - Nghệ An), chúng tôi đã được đón nhận nhiều chia sẻ của bạn đọc.

Đã có không ít đồng nghiệp, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã trực tiếp liên hệ với gia đình bà Duân cũng như tòa soạn VTOTO & Dailo.vn để động viên tinh thần, chia sẻ vật chất. Được sự đồng ý của các nhà hảo tâm, đại diện VTOTO & Dailo.vn - Văn phòng tại Nghệ An đã trực tiếp đến nhà bà Duân trao các phần quà gồm tiền mặt và các đồ nhu yếu phẩm như bánh kẹo, đường, sữa, mỳ tôm…

Tết Kỷ Hợi thêm phần ấm cúng cho gia đình bà Duân khi có sự chia sẻ từ các nhà hảo tâm

Đón nhận những tình cảm của các nhà hảo tâm, bà Duân xúc động, nói: “Cảm ơn tất cả mọi người đã dành sự quam tâm, giúp đỡ cho gia đình tôi. Với những món quà này chúng tôi sẽ có được một cái tết tươm tất, các con đã có thể mua được một vài bộ áo quần mới để đón tết rồi…”.

Theo thống kê, số tiền và quà đợt này được chuyển đến gia đình bà Duân gần 10 triệu đồng. Số tiền không lớn nhưng là tấm lòng của các bạn đọc. Hy vọng rằng sẽ có thêm những mạnh thường quân chia sẻ cho hoàn cảnh ấy, để gia đình bà Duân sớm có được một cuộc sống ấm êm hơn.

GIA HÂN/ VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp