Ngày hội ATGT đồng bào các dân tộc Tây Nguyên

(Đại Lộ) - Sáng 27/6, tại TP Buôn Ma Thuột, Uỷ ban ATGT Quốc gia đã phối hợp với UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức “Ngày hội An toàn giao thông cho đồng bào các dân tộc khu vực Tây Nguyên năm 2015”.

(Đại Lộ) -  Nhằm tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) trên địa bàn Tây Nguyên, sáng 27/6, tại TP Buôn Ma Thuột, Uỷ ban ATGT Quốc gia phối hợp với UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức “Ngày hội An toàn giao thông cho đồng bào các dân tộc khu vực Tây Nguyên năm 2015”.

Đại diện Ban ATGT các tỉnh Tây Nguyên Ký cam kết đảm bảo ATGT
 
Ngày hội ATGT đồng bào các dân tộc Tây Nguyên năm 2015 được tổ chức với mục đích phát động các hoạt động nâng cao nhận thức, hiểu biết và ý thức chấp hành pháp luật trật tự ATGT của đồng bào các dân tộc khu vực Tây Nguyên, đặc biệt là những người dân sinh sống nơi có tuyến đường Hồ Chí Minh đi qua.

Đây cũng là dịp vận động đồng bào các dân tộc Tây Nguyên tích cực tham gia vào công tác đảm bảo trật tự ATGT, bảo vệ các công trình giao thông, xây dựng hành vi có văn hoá khi tham gia giao thông…nhằm hướng tới mục tiêu giảm tai nạn giao thông tại khu vực nông thôn, miền núi góp phần xây dựng nông thôn mới.
 
Trao mũ bảo hiểm cho đồng bào các dân tộc Tây Nguyên
 
Ngày hội được tổ chức với nhiều hoạt động sôi nổi, thu hút trên 2.000 đoàn viên thanh niên, đồng bào các dân tộc tham gia và hưởng ứng với nhiều hoạt động thiết thực.

Ngoài ra, chương trình ngày hội còn có những nội dung như Hội thảo triển khai kế hoạch đảm bảo TTATGT các tỉnh Tây Nguyên; thi dân ca, dân vũ với sự tham gia của các đội thi đến từ các khối đoàn viên, thanh niên, đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, TP Buôn Ma Thuột; Tổ chức hướng dẫn và thi lái xe máy an toàn do Honda Việt Nam tổ chức…

TĐ (t.h)

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp