Nam thanh niên liên tục “bơi trên cạn” sau khi lái BMW gây tai nạn liên hoàn

Sáng 11/6, Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng xác nhận cơ quan chức năng đang tạm giữ một ô tô hiệu BMW X6, do một nam thanh niên điều khiển, gây tai nạn liên hoàn tối 9/6.

Trước đó, ngày 10/6, một tài khoản cá nhân đã đăng tải một clip trên mạng xã hội Facebook ghi lại hình ảnh nam thanh niên điều khiển xe sang BMW X6 sau khi gây tai nạn liên hoàn đã có biểu hiện lạ, liên tục bò lết, “bơi trên cạn”, không nhận thức được xung quanh...

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng hơn 23h tối 9/6, nam thanh niên điều khiển xe BMW X6, biển số xe thuộc tỉnh Gia Lai, gây tai nạn liên hoàn ở khu vực ngã tư Núi Thành - Phan Đăng Lưu (quận Hải Châu, Đà Nẵng). Vụ tai nạn liên hoàn không khiến ai bị thương tích; tuy nhiên có ít nhất 3 ô tô bị hư hỏng nặng.

Hình ảnh vụ tai nạn liên hoàn do chiếc xe BMW gây ra.

Hình ảnh vụ tai nạn liên hoàn do chiếc xe BMW gây ra.

Nam thanh niên có biểu hiện lạ, không nhận thức được xung quanh, liên tục bò lết, bơi trên cạn.

Nam thanh niên có biểu hiện lạ, không nhận thức được xung quanh, liên tục bò lết, "bơi trên cạn".

Người dân chứng kiến vụ tai nạn đã vây bắt, đưa nam thanh niên gây tai nạn ra khỏi xe, ngăn không cho người này tiếp tục điều khiển phương tiện.

Khi được đưa ra khỏi xe, nam thanh niên có biểu hiện lạ, giống như đang trong tình trạng bị ngáo đá, liên tục vùng vẫy tay chân, bò lết quờ quạng về phía trước giống như đang “bơi trên cạn”.

Theo hình ảnh trong video clip được lan truyền trên mạng xã hội, người dân đứng xung quanh chứng kiến sự việc đã nhiều lần nỗ lực kéo nam thanh niên để người này không “bơi” thẳng vào cạnh bàn, tự gây thương tích cho mình. Sau khi được người dân dội nước cho tỉnh táo, nam thanh niên này đã lặng lẽ rút khỏi hiện trường.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Tâm An/Dân trí

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp