Một đơn vị tiêu biểu ngành vận tải hàng hóa đường bộ Hải Phòng

(Đại lộ) Doanh thu năm sau luôn cao hơn năm trước trên 20%. Công ty TNHH Vận tải Thương mại Hà Anh đã trở thành cánh chim đầu đàn của ngành vận tải hàng hóa đường bộ Hải Phòng.

(Đại lộ) Trong bối cảnh các doanh nghiệp vận tải trong nước gặp nhiều khó khăn, do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, ban lãnh đạo Công ty TNHH Vận tải thương mại Hà Anh đã có những quyết sách linh hoạt phù hợp với thực tế. Nhờ vậy, những năm qua, Công ty luôn hoàn thành tất cả các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh. Doanh thu năm sau luôn cao hơn năm trước trên 20%. Công ty TNHH Vận tải Thương mại Hà Anh đã trở thành cánh chim đầu đàn của ngành vận tải hàng hóa đường bộ Hải Phòng. 

Công ty TNHH Vận tải Thương mại Hà Anh(Công ty Hà Anh) chính thức ra đời vào năm 2000, có trụ sở tại số nhà 10A Đà Nẵng – Ngô Quyền – Hải Phòng; chức năng ngành nghề là: Vận tải thủy bộ, dịch vụ vận tải, cho thuê kho bãi, sửa chữa gia công cơ khí, kinh doanh xăng dầu…với quy mô nhỏ. Số cán bộ, công nhân lao động trong những ngày đầu của Công ty chưa đầy 60 người, Với phương châm hoạt đông là: “Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả” công ty đã sớm lấy được sự tín nhiệm của khách hàng. 

Sau 4 năm hoạt động, do nhu cầu khách hàng ngày càng tăng, Công ty đã mở rộng quy mô, chuyển trụ sở về Hạ Đoạn 2 – Đông Hải 2 – Hải An – Hải Phòng. Với khu nhà làm việc rộng 400m2 ,  được trang bị đầy đủ phương tiện, thiết bị phục vụ cho công nhân viên. Sau 13 năm hoạt động, đến nay Công ty đã có gần 180 cán bộ, nhân viên với đầy đủ các phòng chức năng và tổ chức Công đoàn.

Phó giám đốc Nguyễn Thị Thúy Hà đang trao đổi nghiệp vụ với nhân viên

Là doanh ngiệp sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thương mại vận tải, trước bối cảnh kinh tế khó khăn hiện, thị trường vận tải bị co hẹp.từ đó Công ty tự hoàn thiện và đổi mới để có thể tiếp tục ổn định và phát triển. Với những chiến lược kinh doanh hợp lý, kịp thời thích ứng được với những biến động của thị trường. Ban lãnh đạo Công ty đã có chủ trương nâng cao chất lượng đội xe và dịch vụ vận tải, đặc biệt là công tác mở rộng bến bãi. Để bến bãi đạt chất lượng tốt, Công ty phải đầu tư rất lớn để mở rộng mặt bằng (tổng diện tích toàn công ty là 80.0000m2  ). 

Công ty Hà Anh là một trong số ít doanh nghiệp vận tải ở Hải Phòng có bến bãi đạt các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng dịch vụ. Không dừng lại ở đó, để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng, Công ty thường xuyên mở những lớp học về an toàn giao thông,  nâng cao ý thức đạo đức người lái xe, giúp cho cán bộ, công nhân viên, lái xe trong công ty đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. 

Tiếp xúc, trao đổi với Phó giám đốc Nguyễn Thị Thúy Hà, tôi nhanh chóng bị cuốn hút qua những câu chuyện, những chia sẻ chân thành được chị đúc kết từ chặng đường chị 13 năm xây dựng và phát triển của Công ty, chị nói: “Để có được sự phát triển như ngày hôm nay là nhờ sức mạnh tập thể. Ban lãnh đạo Công ty thường xuyên quan tâm đến đời sống, chăm lo, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho công nhân viên chức lao động; xem xét năng lực của từng lao động để sắp xếp công việc phù hợp với khả năng và trình độ chuyên môn. Nhờ vậy mà tập thể Công ty luôn đồng tâm, hiệp lực giúp Công ty  Hà Anh ngày càng phát triển. 

Ngoài việc thực hiện tốt công tác hoạt động kinh doanh, Công ty còn thường xuyên tham gia các công tác đoàn thể, là thành viên BCH HH Vận tải hàng hóa đường bộ Hải Phòng. Công ty  đã tích cực tham gia các hoạt động do Hiệp hội tổ chức và hỗ trợ các hội viên khác, góp sức cùng Ngành Vận tải Hải Phòng phát triển. Công ty cũng tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện, quyên góp ủng hộ quỹ: xóa đói giảm nghèo, chất độc màu da cam, giúp người tàn tật…   

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Công ty Hà Anh được tặng nhiều Bằng khen của Bộ GTVT,  UBND Thành phố Hải Phòng. Riêng năm vừa qua (2012), Công ty đã được Bộ GTVT tặng Bằng khen, UBND thành phố Hải Phòng tặng cờ Thi đua xuất sắc về những thành tích đã đạt trong công tác vận tải.  Những phần thưởng trên là niềm tự hào, động lực tạo nên sức mạnh to lớn giúp Công ty  Hà Anh  vượt qua mọi khó khăn, giữ vững ổn định trong sản xuất kinh doanh, tự hào là một trong những đơn vị tiêu biểu trong ngành vận tải Hải Phòng.

Dailo.vn

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp