Máy ủi lùi đè chết sư trụ trì thiền tự Yên Cát

Trong lúc đứng chỉ đạo xây dựng công trình thiền tự Yên Cát (chùa Di Lặc) ở Thanh Hóa, 1 sư trụ trì không may bị trượt chân ngã, đúng lúc này chiếc máy ủi đang lùi đã đè lên người khiến sư trụ trì tử vong tại chỗ.

Ngày 11-2, tin từ UBND huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn lao động đáng tiếc, khi 1 sư trụ trì chùa Di Lặc (thiền viện Yên Cát - ở thôn Thăng Bình, thị trấn Yên Cát, huyện Như Xuân) bị máy ủi đè lên người dẫn tới tử vong.

Máy ủi lùi đè chết sư trụ trì thiền tự Yên Cát - Ảnh 1.

Khu vực nơi xảy ra tai nạn

Thông tin ban đầu cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 18 giờ ngày 10-2. Thời điểm trên, trụ trì thiền tự Yên Cát là Đại đức Thích Tánh Khả (SN 1981) đang đứng chỉ đạo làm công trình (ngôi chùa đang xây dựng dang dở) thì bất ngờ trượt ngã.

Do đứng gần chiếc máy ủi và đúng lúc chiếc máy ủi đang lùi nên sư trụ trì đã bị đè lên người, khiến sư trụ trì tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an tỉnh Thanh Hóa đã tới hiện trường làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trong sáng ngày 11-2, thi thể của sư trụ trì được chính quyền địa phương và những người có liên quan đưa về chùa Hòa Long (xã Tiến Nông, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa) để lo hậu sự.

Tin-ảnh: Tuấn Minh/NLĐO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp