Malaysia tiếp tục “khốn khổ” vì vụ CĐV Việt Nam bị đánh

(Đại lộ) -LĐBĐ châu Á (AFC) đã chính thức vào cuộc, điều tra vụ CĐV Việt Nam bị NHM Malaysia đánh trên sân Shah Alam.

Phía Malaysia vẫn chưa hết rắc rối sau khi để CĐV Việt Nam bị NHM nhà đánh tại Shah Alam, trong khuôn khổ trận lượt đi Bán kết AFF Cup 2014 (7/12). LĐBĐ châu Á đã chính thức thay LĐBĐ ĐNÁ (AFF) để điều tra vấn đề này.

Thông tin trên đã được đích thân ông Datuk Azzuddin Ahmad, Tổng thư ký AFF xác nhận:

“LĐBĐ Malaysia (FAM) đã có những báo cáo về vụ việc hôm 7/12 nhưng tôi phải thông báo rằng AFC đã yêu cầu AFF chuyển giao vụ việc cho họ xử lý (2 ngày sau khi AFF yêu cầu FAM giải trình).

AFC là cơ quan có quyền lực cao hơn vì vậy AFF không còn đảm nhiệm việc điều tra vụ việc này”.

Với việc bị AFC điều tra, FAM đang đối mặt án phạt lớn hơn dự kiến. Trước đó, LĐBĐ Malaysia cũng đã bị phạt 10.000 USD vì không kiểm soát được NHM trong trận giao hữu hồi đầu năm với Philippines.

Trở lại với AFF Cup 2014, Malaysia đã vượt qua Việt Nam và sẽ gặp Thái Lan ở Chung kết. Vì thế, dù FAM có thể bị phạt nặng thì năm 2014 vẫn đang được coi là thành công với bóng đá nước này.

5 tỷ đồng tiền thưởng sẽ được sung công nếu ĐT Việt Nam bị kết luận bán độ 5 tỷ đồng tiền thưởng sẽ được sung công nếu ĐT Việt Nam bị kết luận bán độ Cô đơn như HLV Miura Cô đơn như HLV Miura HLV Miura làm việc với VFF: Né tránh khi nói về thất bại của đội tuyển HLV Miura làm việc với VFF: Né tránh khi nói về thất bại của đội tuyển

Đoàn Dự

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp