'MU không nhất thiết phải gia hạn hợp đồng với De Gea'

Chứng kiến phong độ cao của thủ thành Dean Henderson, cựu danh thủ Paul Ince nhận định thủ môn người Anh sẽ sớm được gọi trở lại và chiếm một vị trí chính thức trong đội hình MU.

Cựu tiền vệ Paul Ince khẳng định Dean Henderson sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho David De Gea cho vị trí thủ môn của Man United trong tương lai. Thủ thành 23 tuổi đang thi đấu cho Sheffield United dưới dạng cho mượn từ MU, anh thể hiện phong độ rất cao và giúp Sheffield xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng Premier League.

Dean Henderson được cho là sự thay thế xứng đáng cho De Gea trong khung gỗ Man United. Ảnh:Getty.

 

"Cậu ấy là một thủ môn giỏi và đang dần hoàn thiện bản thân, quan trọng là Dean Henderson còn rất trẻ. Để có thể trở thành thủ môn của Man United, Henderson cần tích lũy thêm kinh nghiệm trận mạc. Thật tốt khi cậu ấy liên tiếp được ra sân thi đấu và thể hiện phong độ cao. Cậu ấy sẽ là thủ môn tương lai của Man United", Goal dẫn lời Paul Ince ngày 24/3.

Về phần De Gea, Paul Ince cho rằng thủ thành người Tây Ban Nha không còn giữ được phong độ ổn định như các mùa giải trước. Ngoài ra, với sự tiến bộ của Henderson, Man United không nhất thiết phải quá bận tâm về việc giữ chân De Gea.

"De Gea đã mắc nhiều sai lầm trong mùa giải năm nay, tôi hiểu thủ môn là một vị trí phải chịu nhiều áp lực trên sân. Nhưng nếu Man United có kế hoạch lâu dài với Dean Henderson, họ không cần gia hạn hợp đồng với De Gea. Nếu ký tiếp hợp đồng, chắc chắn De Gea sẽ là thủ môn số 1 của MU trong 3 hoặc 4 năm tới, điều đó sẽ ảnh hưởng không tốt tới đà phát triển của Henderson", Ince nói thêm.

Hiện tại, hợp đồng của De Gea với Man United còn thời hạn đến tháng 6/2023. Chủ nhân danh hiệu "Găng tay vàng Premier League 2017/18" liên tục mắc lỗi khiến MU phải nhận những kết quả bất lợi ở mùa này. Theo Sun Sports, Real Madrid vẫn chưa từ bỏ cơ hội sở hữu thủ môn người Tây Ban Nha và có thể chi đến 70 triệu bảng để đưa anh trở lại thi đấu tại La Liga.

Cập bến Man United năm 2011, De Gea lập tức ẵm trọn suất chính thức trong đội hình "Quỷ đỏ". Suốt gần 1 thập kỷ qua, thủ thành người Tây Ban Nha đã ra sân 393 trận và có 137 trận giữ sạch lưới cho MU.

https://news.zing.vn/mu-khong-nhat-thiet-phai-gia-han-hop-dong-voi-de-gea-post1063781.html

Theo news.zing.vn

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp