Liên minh hợp tác xã Việt Nam tổ chức Hội chợ xúc tiến thương mại cho các hợp tác xã năm 2018

(Đại Lộ) - Hội chợ nhằm tạo điều kiện cho các Hợp tác xã giao thương trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ các cơ hội hợp tác kinh doanh và đầu tư với các doanh nghiệp, thương nhân, nhà đầu tư, chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý ở trong và ngoài nước, kết nối cung cầu - hàng hóa, dịch vụ, tạo điều kiện cho các HTX ký kết các hợp đồng xúc tiến thương mại.

Liên minh hợp tác xã Việt Nam sẽ tổ chức Hội chợ xúc tiến thương mại cho các Hợp tác xã năm 2018. Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 20/5/2018 tại công viên Thống Nhất, tp Hà Nội.

Dự kiến Hội chợ sẽ có sự tham gia của các HTX, Liên hợp HTX, tổ hợp tác và các doanh nghiệp đến từ 63 tỉnh/thành phố trong cả nước; các HTX, liên đoàn HTX các nước trong khu vực. Hội chợ với hơn 350 gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm, hàng hóa nông – lâm – ngư – diêm nghiệp, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và các lĩnh vực kinh tế khác có khả năng tiêu thụ, cạnh tranh ở thị trường trong nước và quốc tế. Điểm mới của Hội chợ năm nay là việc xúc tiến thương mại cho các HTX, ngoài ra còn kết nối, tìm thị trường tiêu thụ, phối hợp giữa các HTX với doanh nghiệp, nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Trong khuân khổ thời gian diễn ra hội chợ, Liên minh HTX Việt Nam phối hợp với Viện Kinh tế nông nghiệp hữu cơ tổ chức Hội thảo xúc tiến thương mại, công nghệ và thu hút vốn cho phát triển HTX Việt Nam vào 13h ngày 18/5/2018 tại khách sạn Daewoo, số 360 đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.

Công Đạt/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp