Lễ hội bia Đức 2018 tại TPHCM sẽ kéo dài hơn mọi năm

(Đại Lộ)- Ngày 29/8, Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) đã tổ chức họp báo giới thiệu về sự kiện Oktoberfest 2018.

      Oktoberfest 2017

Oktoberfest- Lễ hội bia Đức được tổ chức định kỳ hàng năm do GBA tổ chức từ năm 1992 đã trở thành một sự kiện văn hóa xã hội được nhiều người trông đợi và đã đón chào hơn 9.000 lượt khách tại lễ hội 2017.  Oktoberfest được tổ chức tại Hà Nội và TPHCM, Oktoberfest tại TPHCM năm nay sẽ kéo dài thêm 1 ngày nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách tham dự. Sự kiện sẽ được diễn ra tại Khách Sạn Nikko Saigon từ 6pm – 11pm trong bốn ngày từ thứ Tư, 19/09 đến hết thứ Bảy 22/09. Tại Hà Nội, sự kiện sẽ diễn ra từ 6pm – 11pm trong ba ngày từ Thứ Năm, 11/10 đến hết Thứ Bảy 13/10 tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội.

Đến với Oktoberfest, khách tham dự sẽ được thưởng thức buffet ẩm thực Đức cao cấp, uống bia Đức trong các giai điệu của truyền thống cùng những màn trình diễn đặc sắc sẽ được trình bày bởi ban nhạc nổi tiếng “AntonShow Band” xuất thân từ Munich. Đặc biệt năm nay, Ban tổ chức sẽ giới thiệu các thương hiệu Bia cao cấp nhập khẩu từ Đức, cùng các dòng bia Oktoberfest thủ công đặc biệt tại mỗi địa điểm diễn ra sự kiện.

Ông Thomas Debelic- Chủ tịch GBA chia sẻ: Chúng tôi rất vui và tự hào công bố sự kiện GBA Oktoberfest lần thứ 26 tại Việt Nam, tiếp nối truyền thống đã được thiết lập từ nhiều năm trước bởi cộng đồng các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam. Chúng tôi đã không ngừng cải thiện nhằm tạo nên một không gian chính thống nhất của sự kiện ở cả Hà Nội và TPHCM. Từ ba năm nay, sự kiện GBA Oktoberfest tại TPHCM đã được nâng tầm tương xứng với nguyên bản khi được tổ chức trong lều bia Đức truyền thống, với bia nhập khẩu Đức, âm nhạc truyền thống Đức và ẩm thực Đức tinh túy.

Oktoberfest còn được xem là cơ hội lý tưởng để cộng đồng doanh nghiệp Đức, doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp quốc tế tại Việt Nam gặp gỡ, giao lưu với nhau và đó cũng sẽ là sự khởi đầu cho các mối quan hệ hợp tác mới.

Kim Minh/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp