Lần đầu tiên Việt Nam tổ chức cuộc thi Bocuse d’Or

(Đại Lộ)- Ngày 1/3/2018 tại Tổng Lãnh sự quán Pháp, cuộc thi ẩm thực Bocuse d’Or đã được Ban tổ chức giới thiệu đến báo giới.

   Ông Vincent Floreani- Tổng Lãnh sự Pháp phát biểu tại buổi họp báo

Bocuse d’Or là cuộc thi ẩm thực quốc tế được đặt tên theo tên của đầu bếp lừng danh người Pháp- ông Paul Bocuse. Cuộc thi được tổ chức nhằm quảng bá và tạo điều kiện cho các đầu bếp thể hiện tài năng ẩm thực, vòng chung kết của cuộc thi được tổ chức 2 năm một lần tại thành phố Lyon của Pháp.

Năm nay lần đầu tiên  Việt Nam tổ chức cuộc thi để chọn người đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Bocuse d’Or Châu Á- Thái Bình Dương diễn ra ngày 8 và 9/5/2018 tại Quảng Châu- Trung Quốc và 5 đầu bếp xuất sắc nhất tại vòng Châu Á- Thái Bình Dương sẽ tham dự cuộc thi chung kết vào ngày 29 và 30/1/2019 tại Lyon.

Ban Giám khảo của cuộc thi Bocuse d’Or Việt Nam gồm: ông Sakal Phoeung- Chủ tịch BGK, ông Frédéric Janault, ông Thierry Drapeau và ông Nguyễn Khắc Huy. Các thí sinh tham gia Bocuse d’Or Việt Nam gồm đầu bếp Trần Xuân Hướng, Hoàng Tùng, Nguyễn Daniel, Phạm Văn Vinh, Nguyễn Minh Phúc.

Các thí sinh sẽ cùng tranh tài vào ngày 10/3/2018 tại trường School of Hospitality Professionals tại TPHCM

Phương Anh/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp