Xem nhiều

Lâm Đồng: Đường 600 tỷ đồng, 1 tháng đã hỏng nặng

(Đại lộ) - Tuyến Quốc lộ 28 chạy qua địa bàn huyện Đắk G’long – Đắk Nông được đầu tư gần 600 tỷ đồngvừa bàn giao tháng 4/2015, tuy nhiên đến nay đã xuống cấp cực kỳ nghiêm trọng.

Mặt đường bị chia làm hai.

Quốc lộ 28 là dự án tuyến tránh ngập thủy điện Đồng Nai 3 và 4, khởi công từ năm 2010 với chiều dài 22km, tổng kinh phí đầu tư 600 tỷ đồng, vừa được bàn giao từ 4/2015.

Tuy nhiên nhiều đoạn mặt đường đã bong tróc hết phần nhựa đường, làm phần đá móng nhô lên nhọn hoắt như những mũi dao, có đoạn đường bị chẻ đôi, một số biển báo gương cầu lồi… không còn nguyên vẹn.Thậm chí có những chỗ phần bong tróc trôi dạt ra hai bên đường tạo nên những lớp dày đến gần 10cm. Gần như toàn bộ đoạn đường tránh này đều bị tình cảnh tương tự.

Mương đã hư hỏng.

Người dân xã Đắk Som, huyện Đắk Glong cho biết, “ngay khi mới thông xe một tháng đường đã bắt đầu bong tróc, hư hỏng. Không biết họ thi công kiểu gì mà lại như thế”. Nhiều người không khỏi bức xúc vì cơ quan chức năng kiểm tra hết lần này đến lần khác nhưng vẫn kết luận đường không có vấn đề gì.

Nhựa đường bóc ra.

Về phía cơ quan chức năng, Võ Văn Hùm, Giám đốc sở GTVT tỉnh Đắk Nông, cho biết, lãnh đạo đã cử người kiểm tra và chúng tôi thấy đường vẫn ổn.?

Người dân xã Đắk Som, huyện Đắk Glong vẫn đang trông chờ vào sự kiểm tra chính xác về chất lượng cũng như quy trình thi công con đường của lãnh đạo Sở GTVT tỉnh Đắk Nông.

Hải Đăng – Thiên Phú/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp