Khai mạc triển lãm Food & Hotel Vietnam 2019

(Đại Lộ)- Ngày 24/4 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, triển lãm Food & Hotel Vietnam 2019 đã chính thức khai mạc.

Bà Nguyễn Thanh Bình phát biểu trước giờ khai mạc

Đây là lần thứ 10 Food & Hotel Vietnam được tổ chức tại TPHCM và đây cũng là triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành thực phẩm, đồ uống, thiết bị  và dịch vụ nhà hàng khách sạn tại Việt Nam. Bà Nguyễn Thanh Bình- Phó Vụ trưởng Vụ Khách sạn- Tổng cục Du lịch Việt Nam nhận xét đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt đối với lĩnh vực du lịch.

Tổng Lãnh sự Mary Tarnowka trả lời phỏng vấn báo chí tại nhóm gian hàng USA

Food & Hotel Vietnam 2019 có sự tham gia của 466 đơn vị đến từ 36 quốc gia và vùng lãnh thổ, với diện tích trưng bày lên đến 12.500m2. Triển lãm nhận được sự ủng hộ của 22 nhóm gian hàng quốc tế , gồm Ailen, Bỉ, Ba Lan, Canada, Đức, Hà Lan, Mỹ, Nga... Trong khuôn khổ triển lãm, diễn đàn Giám đốc điều hành ngành khách sạn CEOTALKS là sự kiện bên lề được mong đợi nhất. Đến với CEOTALKS chủ đề “ Chăm sóc sức khỏe: xu hướng mới trong đầu tư và kinh doanh khách sạn” khách tham dự sẽ có cơ hội hiểu rõ về yếu tố wellness- một mô hình du lịch giàu tiềm năng trong kinh doanh khách sạn trong nước và quốc tế.

Các thí sinh tham gia cuộc thi Đầu bếp tài năng

Dưới sự tổ chức của Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, Cuộc thi đầu bếp tài năng Việt của triển lãm đã trở thành một thương hiệu uy tín. Cuộc thi năm nay thu hút trên 150 thí sinh trong và ngoài nước tham gia, trong 3 ngày thi tài các thí sinh sẽ trải qua các nội dung thi đấu da dạng với các món nóng Á, Âu, món ngọt và phần thi cắt tỉa rau củ quả hấp dẫn.

Một trong những tác phẩm cắt tỉa rau củ quả dự thi

Ngoài ra với mong muốn giúp các barista chuyên nghiệp và nghiệp dư thỏa lòng đam mê với công việc pha chế, tại triển lãm năm nay mang đến 2 chương trình workshop và khóa học mang tên  SCA Barista skills foundation và Barista & Coffee experience program nhằm tổ chức các buổi đào tạo, chia sẻ kiến thức cho các barista từ các chuyên gia quốc tế.

Kim Minh/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp