Khai mạc Vietnam ITC COMM 2018

(Đại Lộ)- Ngày 7/6 triển lãm quốc tế về sản phẩm, dịch vụ viễn thông, CNTT & Truyền thông phát thanh truyền hình sản phẩm điện tử- Vietnam ICT COMM 2018 đã chính thức được khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn- SECC.

      Giới thiệu phần mềm ứng dụng đậu xe thông minh tại triển lãm

Triển lãm diễn ra từ ngày 7-9/6/2018, ngay sau lễ khai mạc là chuỗi diễn đàn hội thảo chuyên đề với các chủ đề thu hút sự quan tâm của giới chuyên môn như:  Giải pháp Công nghệ thống trị 2018; Liên kết các tổ chức trung gian công nghệ và thương mại hóa sản phẩm nghiên cứu bằng siêu kết nối thông minh- Phương pháp phát triển mới trong Kỷ nguyên số 4.0; Di động 5G và giải pháp triển khai các dịch vụ trực tuyến; Thành phố tương lai. Với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu các diễn đàn giới thiệu những giải pháp công nghệ tốt nhất và hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp. Đồng thời cung cấp cái nhìn toàn cảnh về tình hình phát triển công nghệ thông tin và các xu hướng công nghệ nổi trội hiện nay.

Vietnam ITCCOMM 2018 quy tụ hơn 300 doanh nghiệp tham gia đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Triển lãm giới thiệu những sản phẩm, ứng dụng công nghệ, ứng dụng thông minh trong mọi ngành công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, an ninh quốc phòng. Song song với các hoạt động trưng bày là hoạt động kết nối giao thương- B2B diễn ra suốt kỳ triển lãm, với hệ thống giao thương trực tuyến hiện đại thiết lập bởi các chương trình bảo mật do chính BTC quản lý sẽ giúp các doanh nghiệp tìm kiếm nguồn thông tin dễ dàng, đặt lịch hẹn và quản lý chúng một cách tiện lợi, nhanh chóng. Ngoài ra, trong thời gian này tại SECC còn có các triển lãm quốc tế về Phát thanh truyền hình- Broadcast Vietnam 2018 và triển lãm quốc tế về Sản phẩm điện tử- Electronics Vietnam 2018.

Thiên Bình/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp