Khai mạc ITE HCMC 2018

(Đại Lộ)- Ngày 6/9 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn, Hội chợ Du lịch quốc tế lần thứ 14- ITE HCMC 2018 đã trở lại với sự tham gia của hơn 300 công ty và thương hiệu.

Các hoạt động giao thương trong ngày khai mạc

Du lịch là một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất ở Việt Nam với hơn 9 triệu lượt khách quốc tế trong 7 tháng đầu năm 2018, tăng 25,4% so với cùng kỳ năm ngoái. ITE HCMC 2018 diễn ra từ ngày 6-9/9 với mục tiêu mở rộng thị phần khách du lịch quốc tế tại bốn khu vực trọng điểm: Đông Bắc Á, Bắc Mỹ, Châu Âu và Đông Nam Á nhằm tạo sự đột phá trong công tác xúc tiến quảng bá du lịch từ năm 2018 đến 2020.

Triển lãm có sự tham gia trưng bày của hơn 300 công ty, thương hiệu của các hãng lữ hành, hàng không, khách sạn của nhiều quốc gia Úc, Đức, Hà Lan, Philippines, Thổ Nhĩ Kỳ... cùng nhiều thương hiệu lữ hành trong nước.

Ngày 6 và 7/9 là hai ngày ITE dành riêng cho khách thuơng mại với các hoạt động gặp gỡ, giao thương trực tiếp B2B để kết nối và hợp tác kinh doanh. Ngày 8 và 9/9 mở cửa cho công chúng tham quan, đặc biệt trong ngày 9 có nhiều hấp dẫn hoạt động của Ngày hội tiêu dùng du lịch với các gói du lịch hấp dẫn, vé máy bay khuyến mại, các trò chơi thú vị dành cho khách tham quan...

Kim Minh/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp