Khai mạc Hội chợ xúc tiến thương mại cho các hợp tác xã năm 2018

(Đại Lộ) - Từ ngày 18 - 20/5/2018, tại Công viên Thống Nhất, Thành phố Hà Nội, Liên minh HTX Việt Nam tổ chức Hội chợ Xúc tiến thương mại cho các HTX năm 2018 với sự tham gia của các HTX, Liên hiệp HTX, Tổ hợp tác và các doanh nghiệp đến từ 63 tỉnh/TP trong cả nước; các HTX một số nước, Liên đoàn HTX các nước trong khu vực.

Hội chợ với hơn 350 gian hàng của HTX trưng bày, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa nông- lâm- ngư- diêm nghiệp, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và các lĩnh vực kinh tế khác có khả năng tiêu thụ, cạnh tranh ở thị trường trong nước và quốc tế của các HTX, Liên hiệp HTX, tổ hợp tác.

Các HTX, đơn vị khi tham gia Hội chợ được hoàn toàn miễn các chi phí gian hàng, mặt bằng, điện nước, an ninh chung, vệ sinh và hoạt động hội thảo, xúc tiến thương mại trong Hội chợ.

Hội chợ xúc tiến thương mại cho các HTX năm 2018 nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của HTX tại Hội chợ và thông qua các phương tiện thông tin đại chúng đến với người tiêu dùng và các doanh nghiệp ở trong và ngoài nước; kích cầu tiêu dùng phù hợp với chủ trương “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Tạo điều kiện cho các HTX giao thương, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ các cơ hội hợp tác kinh doanh và đầu tư với các doanh nghiệp, thương nhân, nhà đầu tư, chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý ở trong và ngoài nước.

Kết nối cung - cầu hàng hóa, dịch vụ, tạo điều kiện cho các HTX ký kết các hợp đồng xúc tiến thương mại.

Điểm mới của Hội chợ năm nay, đó là Hội chợ xúc tiến thương mại cho các HTX. Hội chợ năm 2018 không chỉ là trưng bày, giới thiệu các sản phẩm của HTX, mà còn mục đích kết nối, tìm thị trường tiêu thụ, xúc tiến thương mại cho các HTX với các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Ban Tổ chức Hội chợ bố trí các khu giới thiệu tài liệu của tất cả các HTX, đơn vị tham gia hội chợ và ghi rõ số gian hàng, qua đó, các đối tác (trong và ngoài nước) có thể tìm kiếm và liên hệ hợp tác hoặc thông qua Ban tổ chức chúng tôi để ký kết giao thương, xúc tiến thương mại. 

Trong khuôn khổ Hội chợ, có các chương trình văn nghệ được biểu diễn bởi các Ban nhạc đường phố, xiếc và trò chơi dân gian.

PV/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp