Khai mạc Automechanika TPHCM 2019

(Đại Lộ)- Sáng ngày 28/2 triển lãm thương mại ngành công nghiệp dịch vụ ô tô- Automechanika 2019 đã được khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC.

Lãnh đạo các bộ ngành tham quan triển lãm

Automechanika TPHCM là triển lãm chuyên ngành công nghiệp phụ tùng và dịch vụ ô tô hàng đầu tại Việt Nam được tổ chức lần đầu vào năm 2017. Bước vào năm thứ 3 tại Việt Nam, Automechanika 2019 có nội dung phong phú hơn với các chương trình drift xe do D1VN biểu diễn sẽ diễn ra trong khuôn viên triển lãm, cùng với một loạt các hội thảo chuyên ngành như quản lý kinh doanh vận tải, taxi, các kiến thức về sửa chữa khi va chạm và các công đoạn mà người sở hữu xe cần phải chú ý bảo dưỡng xe…. nhằm đáp ứng sự năng động của thị trường. Trong triển lãm năm nay, BTC đã bổ sung chương trình “Truck Competence” vào danh mục trưng bày tại phiên bản 2019, chương trình thể hiện nhu cầu mở rộng ngành xe thương mại đang tăng trưởng mạnh tại Việt Nam. Bà Fiona Chiew- PTGĐ Công ty Messe Frankfurt đại diện cho BTC cho biết: Với phản hồi tích cực từ phiên bản năm 2018, triển lãm tiếp tục đáp ứng nhu cầu vốn có của thị trường với sự tham gia của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ mới nhất. Năm nay triển lãm sẽ làm nổi bật phân khúc aftermarket và ngành xe hơi thương mại vốn có tiềm năng tăng trưởng mạnh tại Việt Nam.

Quy mô Automechanika 2019 mở rộng lên 10.200 mét vuông với 359 đơn vị trong và ngoài nước tham gia và dự kiến thu hút hơn 9.000 khách tham quan trong 3 ngày diễn ra triển lãm từ ngày 28/2 đến ngày 2/3 tại SECC- Quận 7- TPHCM.

Kim Minh/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp