Khai mạc Electric & Power Vietnam 2018

(Đại Lộ)- Ngày 12/9 triển lãm Electric & Power Vietnam 2018 và Renewable Energy Vietnam 2018 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn- SECC.

    Electric & Power Vietnam 2018

Triển lãm Công nghệ, thiết bị và giải pháp điều phối truyền tải điện- Electric & Power Vietnam 2018 lần đầu tiên được đồng tổ chức cùng với triển lãm quốc tế về năng lượng tái tạo- Renewable Energy Vietnam 2018.

Electric & Power Vietnam 2018 có sự tham gia của hơn 180 đơn vị đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các sản phẩm mới ra mắt tại Châu Á như Intelligent Power Capacitor- Tụ điện thông minh, Datavoice office & Industry solutions, Replay Test Set... được trưng bày ấn tượng bên cạnh các dòng sản phẩm năng lượng tái tạo như tế bào năng lượng mặt trời, điện mặt trời, các thiết bị kiểm tra và chẩn đoán năng lượng...

Ông BT Tee- TGĐ Công ty UBM Vietnam, đơn vị tổ chức triển lãm cho biết triển lãm lần này có sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các đơn vị quốc tế với sự trở lại của các công ty đến từ Đức, những đại diện đến từ Ấn Độ và Thổ Nhĩ Kỳ- đây cũng là nhóm gian hàng lớn nhất trong sự kiện năm nay. Với sự kết hợp cùng Renewable Energy Vietnam 2018 triển lãm sẽ mang đến nhiều cơ hội trải nghiệm cho khách hàng và đơn vị sản xuất trong ngành năng lượng tại Việt Nam. Triển lãm diễn ra từ ngày 12 đến ngày 14/9.

Kim Minh/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp