Khai mạc Triển lãm Vietnam AutoExpo 2019

Sáng nay, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia – NCC, Hà Nội, khai mạc Triển lãm quốc tế lần thứ 16 về Phương tiện Giao thông, vận tải và Công nghiệp hỗ trợ.

Triển lãm do Viện Nghiên cứu chiến lược Chính sách Công Thương - VIOIT, Hội Kỹ sư Ôtô Việt Nam - VSAE và Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam phối hợp tổ chức và được Bộ Công Thương và các bộ, ngành hữu quan bảo trợ thông tin.

Triển lãm lần này có qui mô trưng bày lên đến hơn 10.000 m2 với gần 200 doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia

Khai mạc Triển lãm quốc tế lần thứ 16 về Phương tiện Giao thông,

vận tải và Công nghiệp hỗ trợ. Ảnh Đỗ Trọng

Tại triển lãm, trưng bày nhiều dòng xe đa dạng về kiểu dáng mẫu mã với nhiều phân khúc khác nhau. Bên cạnh những thương hiệu nổi tiếng như Mitsubishi, Harley Davidson, Triumph, Royal Enfield…Thương hiệu Ô tô Việt có sự xuất hiện cuả Vinfast, đây là một điểm nhấn, gây sự chú ý, kích thích tính hiếu kỳ mong muốn được hám phá của người xem.

Ông Đỗ Thắng Hải, Thứ trưởng Bộ Công thương tham quan các gian hàng tạo triển lãm

Lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ là bộ phận quan trọng của triển lãm. Bên cạnh những gian hàng của các hãng nổi tiếng nước ngoài, nhiều loại phụ tùng, linh phụ kiện, ô tô, xe máy của các đơn vị sản xuất kinh doanh trong nước được giới thiệu như: DCar, Exxon Mobil, Kenda Vietnam, Yangmin, Vietmap, Lotus Việt, Maxxis, Năm Vũ, TechGlobal, dầu nhờn S-OIL, Đặng Gia...

Vietnam AutoExpo là triển lãm quốc tế chuyên ngành được tổ chức thường niên, đến nay đã qua 15 năm, luôn được cộng đồng các doanh nghiệp và các cơ quan quản lý nhà nước đánh giá cao về quy mô và chất lượng. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu, tiếp cận khách hàng tiềm năng, quảng bá sản phẩm, đồng thời góp phần thay đổi diện mạo ngành công nghiệp ô tô, xe máy Việt Nam.

Triển lãm sẽ mở cửa đón khách từ 11h00 đến 17h30 ngày 12/06, 09h00 đến 17h30 trong các ngày từ 13/06 đến hết ngày 15/06/2019. Khách tham quan được miễn phí vé vào cửa.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc Triển lãm

Lần đầu tiên xuất hiện Vinfast trưng bày nhiều phân khúc Ô tô tại triển lãm

Đỗ Trọng/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp