Kết luận vụ 'con người không quan trọng': 'Không đồng tình...'

Bà Trang cho biết, khoảng 20 ngày trước Công an điều tra đã gọi 2 gia đình lên và đưa ra một kết luận rất chung chung.

Gần 2 tháng sau khi xảy ra vụ va chạm giao thông giữa bà Dương Thị Thùy Trang (37 tuổi, Chánh văn phòng Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng) và nam sinh Hoàng Hoàng Quang Minh (20 tuổi, Đại học Hàng Hải), sáng 22/6, trao đổi với PV, bà Đoàn Thị Bích - mẹ nam sinh đã chia sẻ thêm nhiều thông tin.

Bà Bích cho hay, hiện tại gia đình 2 bên mới đang trong giai đoạn thỏa thuận dân sự và chưa có kết luận chính thức từ phía Cơ quan điều tra Công an quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

"Khoảng 20 ngày trước, Cơ quan điều tra có gọi 2 bên gia đình lên để nói chuyện dân sự. Tại thời điểm đó bà Trang cũng không trực tiếp đến trao đổi mà người em trai đến thay.

Cơ quan điều tra đưa ra kết luận rất chung chung về vụ việc rằng, do 2 bên khi tham gia giao thông không để ý nên đã va chạm vào nhau. Tôi không đồng ý với ý kiến đó và cho rằng hiện trường sự việc vẫn còn đó và có nhiều người dân chứng kiến. 

Tuy nhiên, Công an trả lời rằng việc này không chỉ phụ thuộc vào hiện trường mà còn phụ thuộc vào vị trí các xe tại thời điểm xảy ra vụ việc.

Ket luan vu 'con nguoi khong quan trong': 'Khong dong tinh...'
Hiện trường vụ va chạm giao thông giữa bà Trang và nam sinh

Vấn đề này còn phụ thuộc vào chuyên môn, nghiệp vụ nên tôi cũng không thể khẳng định chắc chắn nhưng đưa ra kết luận chung chung như vậy tôi không đồng tình", bà Bích kể lại.

Tại buổi gặp mặt trên, theo bà Bích, đại diện nhà bà Trang đã đồng ý bồi thường chi phí điều trị cho cháu Minh. Công an cũng yêu cầu, chờ kết luận chính xác từ bệnh viện về chi phí điều trị cho nam sinh sẽ đưa ra kết luận cuối.

Theo mẹ nam sinh: "Chờ mãi cho đến nay, kết luận của bệnh viện cũng có rồi nhưng gia đình tôi vẫn chưa nhận được thông báo hay văn bản nào từ Công an điều tra".

Đồng thời, từ đó đến nay gia đình nhà bà Trang cũng không hề liên lạc lại với gia đình bà về việc thỏa thuận trên.

"Tôi sẽ liên hệ lại để yêu cầu làm rõ sự việc", bà Bích khẳng định.

Trao đổi với báo chí về vụ việc trên, chiều 21/6, ông Nguyễn Công Thành, Bí thư Đảng ủy Ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng cho biết, đơn vị đã nhận được kết luận điều tra của cơ quan công an.

Ông Thành khẳng định: “Hiện nay, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hải Phòng đã có toàn bộ tài liệu về vụ việc chị Trang. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ họp và có hình thức kỷ luật phù hợp với mức độ vi phạm".

Trước đó, chiều 2/5, bà Dương Thị Thùy Trang lái ô tô BKS: 16N-5265 và va chạm với xe máy điện do anh Hoàng Quang Minh điều khiển, khiến Minh bị ngã, chấn thương đầu gối trên đường Đồng Quốc Bình (P.Đồng Quốc Bình, Quận Ngô Quyền).

Khi cán bộ của Công an phường Đồng Quốc Bình đến xử lý vụ tai nạn, thì bà Trang có lời nói: “Con người không quan trọng” và kiên quyết không cho nam sinh đi khám khi chưa giải quyết xong sự việc. Những phát ngôn của bà Trang đã khiến dư luận rất bất bình.

Hoàng Trang/Báo Đất Việt

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp