Xem nhiều

KOMAF 2013 - Hội Chợ Máy móc Hàn Quốc lớn nhất từ trước đến nay

(Đại lộ) KOMAF - Hội chợ máy công nghiệp Hàn Quốc với sự tham gia của hơn 2.000 công ty sannr xuất máy móc hàng đầu đến từ 40 quốc gia trên thế giới.

(Đại lộ) (Đại lộ) KOMAF - Hội chợ máy công nghiệp Hàn Quốc với sự tham gia của hơn 2.000 công ty sannr xuất máy móc hàng đầu đến từ 40 quốc gia trên thế giới.

KOMAF - Hội chợ máy công nghiệp Hàn Quốc (KOMAF – Korea Machinery Fair) đã được tổ chức 02 năm một lần bắt đầu từ năm 1977. Được xem như là sự kiện tốt nhất của Hàn Quốc và Châu Á trong lĩnh vực máy móc công nghiệp.

Hội chợ lần này có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với sự tham gia trưng bày của 2.000 công ty sản xuất máy móc hàng đầu từ 40 quốc gia trên thế giới, chiếm tổng diện tích trưng bày gần 100.000m2 với khoảng 150.000 khách thăm quan trong quá trình diễn ra hội chợ.

Trong 4 ngày từ 16-19/10/2013, KOMAX 2013 là nơi lý tưởng để tiếp cận khách hàng và nhà cung cấp tại hội chợ đã hội tụ quy tụ các lĩnh vực máy móc chuyên ngành gồm: Điều khiển chuyển động & Nhà máy tự động hóa; Giao thông vận tải, hàng hóa & Logistics ; Máy công cụ; Công nghệ Nhựa & Cao su; Nhà máy Công nghiệp & Thiết bị; Thiết bị điện nặng; Công nghệ làm lạnh và Điều hòa nhiệt độ; Công nghệ thủy lực & Khí nén; Kiểm tra và đo lường; Công nghệ môi trường.

Doanh nghiệp Việt Nam tham quan, tìm hiểu những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất về
cơ khí, chế tạo máy, và phụ tùng linh kiện ô tô tại triển lãm

Với sự quy mô và tính chất chuyên ngành như trên, KOMAF 2013 là nơi lý tưởng để tiếp cận khách hàng mục tiêu tại thị trường Hàn Quốc. Khách tham quan sẽ có được những cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm với những công nghệ và máy móc mới của thế giới trong lĩnh vực liên quan.

Đặc biệt tại hội chợ lần này, triển lãm thu hút rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam tham gia tìm hiểu, tham dự các hoạt động, hội thảo, hội nghị chuyên đề liên quan. Triển lãm đã tạo điều kiện để các Doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận, đáp ứng nhu cầu đầu tư, đổi mới công nghệ, để từng bước theo kịp và cạnh tranh với các nước trong khu vực và trên thế giới trong các lĩnh vực máy móc đặc biệt là những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất về cơ khí, chế tạo máy, phụ tùng thiết bị giao thông vận tải.

Một số quang cảnh tại hội chợ KOMAF 2013
Hải Nam từ Hàn Quốc

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp