KOAF 2019 sẽ diễn ra tại TPHCM và Hà Nội

(Đại Lộ)- Krossing Over Arts Festival (KOAF) là lễ hội quốc tế kết hợp múa đương đại và nghệ thuật thị giác sẽ được diễn ra tại TPHCM từ ngày 5-11/4 và tại Hà Nội từ ngày 13-21/4.

Một tiết mục ở KOAF 2018

Đây là năm thứ 3 KOAF được tổ chức bởi Viện Pháp tại Việt Nam và công ty Kerman. Sự kiện gồm nhiều lĩnh vực nghệ thuật và nghệ sỹ đến từ nhiều quốc gia, được xem là lễ hội độc đáo để khán giả khám phá sức sống mới của nền nghệ thuật Việt Nam thông qua nhiều dự án hợp tác quốc tế. Chủ đề của chuỗi hoạt động KOAF 2019 là “ Cội rễ” gồm các vở diễn kết hợp múa đương đại như Cánh cửa, Ngưỡng cửa ký ức, Cây đời... Ngoài các buổi trình chiếu 8 bộ phim, KOAF còn có nhiều hoạt động workshop, hội thảo và tổ chức một sân chơi để các nghệ sĩ trẻ có cơ hội thể hiện các tác phẩm của mình, những nghệ sĩ xuất sắc nhất sẽ được giới thiệu toàn bộ vở diễn của họ tại KOAF 2020.

Nghệ sĩ Sébastien Ly chia sẻ tại buổi họp báo

Trong buổi họp báo ngày 26/3, nghệ sĩ Sébastien Ly- Chỉ đạo nghệ thuật KOAF cho biết sự kiện nhằm giúp khán giả tiếp cận nghệ thuật theo một cách trọn vẹn, toàn diện. Các chương trình sẽ được tổ chức ở Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM, Nhà hát Lớn Hà Nội và ở những địa điểm gần gũi khác như thư viện, nơi lưu trú sáng tác của các nghệ sĩ hoặc ở quảng trường nên khán giả dễ dàng trải nghiệm nghệ thuật ở nhiều không gian độc đáo và đa dạng.

 

Kim Minh/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp