Hyundai i30 thế hệ 3 lần đầu lộ diện không che đậy tại Ấn Độ

Mẫu hatchback phân khúc C - Hyundai i30 đã được phát hiện khi đang chạy thử trên đường phố Ấn Độ.

Đây là lần đầu tiên mẫu Hyundai i30 thế hệ 3 xuất hiện trên đường phố Ấn Độ.

Xe không ngụy trang hay che giấu ngoại hình chút nào nên rất có thể đây chỉ là bài kiểm tra thành phần, không phải để thử nghiệm ra mắt. Bởi xe hatchback phân khúc C không có nhiều tiềm năng tại thị trường Ấn Độ.

hyundai i30 the he 3 lan dau lo dien khong che day tai an do hinh 1
Hyundai i30 thế hệ 3 lần đầu chạy thử trên đường phố Ấn Độ.

Chỉ vài tháng trước khi giới thiệu Hyundai i30 thế hệ 3  tại Triển lãm Ô tô Paris 2016, Hyundai đã giới thiệu mẫu Hyundai i30 thế hệ 2 tại Auto Expo 2016. Mẫu xe mới nhất không được giới thiệu tại Triển lãm Auto Expo 2018, có lẽ bởi Hyundai không thấy tiềm năng ở thị trường Ấn Độ.

Một nguồn tin cho biết, Hyundai i30 sẽ không ra mắt tại Ấn Độ. Trước đây, Hyundai Veloster cũng từng được cân nhắc ra mắt năm 2012, nhưng sau đó đã loại bỏ.

hyundai i30 the he 3 lan dau lo dien khong che day tai an do hinh 2
Tuy nhiên, nhiều khả năng Hyundai i30 sẽ không ra mắt tại thị trường Ấn Độ.

Hyundai dự kiến ra mắt ít nhất 4 mẫu xe mới/hoàn toàn mới vào năm tới. Năm nay, Hyundai Santro mới (tên mã Hyundai AH2) sẽ ra mắt vào tháng 8.

Ngoài ra, năm 2018 cũng sẽ chứng kiến sự ra đời của Hyundai Creta vào nửa cuối năm. Năm 2019, Hyundai Kona Electric được cho là sẽ ra mắt vào giữa năm. Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đã có thêm một chiếc SUV trong năm tới - phiên bản sản xuất của Hyundai Carlino (tên mã là Hyundai QXi) trong nửa đầu năm.

Theo CTV Hoàng Thanh/VOV.VN, Carscoops

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp