Xem nhiều

Hủy hơn 20 chuyến bay do cơn bão số 11

(Đạ lộ) Vietnam Airlines đã phải hoãn, hủy hơn 20 chuyến bay do cơn bão số 11 (bão Nari).

(Đạ lộ) Vietnam Airlines đã phải hoãn, hủy hơn 20 chuyến bay do cơn bão số 11 (bão Nari).

Bão Nari đổ bộ vào các tỉnh miền Trung khiến hoạt động hàng không bị ảnh hưởng không nhỏ. Các chuyến bay đến và đi từ 2 sân bay Đà Nẵng và Huế đã phải hoãn hủy trong hôm nay và ngày mai.

Hãng hàng không Quốc gia vừa ra thông báo hủy 14 chuyến bay khởi hành từ TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng đi Đà Nẵng và Huế và ngược lại trong ngày hôm nay. Tất cả các chuyến bay bị hủy nói trên đều có giờ khởi hành từ17h30.

Ngày mai, 16/10 hãng tiếp tục hoãn 8 chuyến bay khởi hành trước 10h sáng, bao gồm 4 chuyến giữa Đà Nẵng - Hà Nội và 4 chuyến giữa Đà Nẵng - TP HCM.

Theo đó, sẽ có trên 2.000 hành khách bị ảnh hưởng vì sự cố thời tiết lần này. Vietnam Airlines cho biết sẽ bố trí khách đi trên các chuyến bay bù và chuyến bay thường lệ trong thời gian sớm nhất.

Vietnam Airlines cũng đề nghị hành khách của các chuyến bay bị hủy trên không ra sân bay và thường xuyên liên hệ phòng vé, truy cập website của hãng để biết thêm thông tin chi tiết. Khách trên các chuyến bay này sẽ được hoàn, hủy hoặc đổi vé nếu có nhu cầu.


NP

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp