Hưng Yên: Xe máy tông trực diện vào đầu ôtô tải, 1 người nguy kịch

Vào khoảng 15h20 phút (4/12) tại thôn An Vĩ, (Khoái Châu, Hưng Yên) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng làm một người nguy kịch.

Vào khoảng 15h20 phút (4/12) trên tuyến đường DT205 chạy qua khu vực Cầu Trung, thôn An Vĩ, (Khoái Châu, Hưng Yên) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa một xe máy mang BKS: 89E1 – 459.31 và một xe tải mang BKS: 89C – 13623. Hậu quả người điều khiển xe máy bất tỉnh tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo một số người dân sinh sống gần khu vực xảy ra vụ việc cho biết, vào thời điểm trên họ bỗng nghe thấy một tiếng va chạm lớn, sau đó họ ngoảnh ra thì thấy một chiếc xe máy và một người người nằm bất động trên đường, cạnh đó là một chiếc xe tải bị bẹp phần đầu.

Ngay sau đó, người dân đã hô hoán mọi người đến tìm cách cứu giúp nạn nhân và báo lực lực chức năng huyện Khoái Châu đến hiện trường phân luồng giao thông, đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Quan sát tại hiện trường, chiếc xe máy nằm chui dưới gầm chiếc xe tải. Đầu chiếc xe tải bị biến dạng do cú tông trực diện của chiếc xe máy, một người nằm bất động dưới đường, máu phần đầu chảy nhiều.

Theo thông tin ban đầu nạn nhận được xác định quê ở xã Tân Dân, huyện Khoái Châu, Hưng Yên.

Trao đổi với PV, lãnh đạo CSGT huyện Khoái Châu  xác nhận có sự việc như trên và cho biết, ngay sau khi nhận tin báo lực lượng CSGT đã đến hiện trường xác nhận thôn tin và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ
N. Trường

Nguồn tin:Pháp luật Plus

N.Trường

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp