Xem nhiều

Hơn 10 ngày, 5 trẻ nhỏ ở một huyện chết đuối

Sáng 12/8, thông tin từ Công an xã Hóa Tiến, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết, trên địa bàn xã này vừa có hai cháu nhỏ bị đuối nước thương tâm. Đây là vụ đuối nước thứ 3 xảy ra trong vòng hơn 10 ngày qua tại huyện Minh Hóa, cướp đi sinh mạng của 5 em nhỏ.

Hai cháu nhỏ xấu số vừa bị đuối nước là cháu Trần N.K. (SN 2012) và Cao H.L. (SN 2012), cùng trú tại xã Hóa Tiến, huyện Minh Hóa.

Theo lời kể của một số nhân chứng, vào chiều tối 10/8, hai cháu K và L dắt nhau xuống khe suối phía sau nhà chơi thì bị sảy chân xuống nước dẫn đến tử vong.

Hiện trường nơi khiến hai cháu K và L đuối nước thương tâm (Ảnh: C.T)

Hiện trường nơi khiến hai cháu K và L đuối nước thương tâm (Ảnh: C.T)

Được biết, cháu K và L là hai chị em họ trong một gia đình. Hiện thi thể của các cháu đã được gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Như vậy, chỉ trong vòng hơn 10 ngày qua, trên địa bàn huyện miền núi Minh Hóa đã xảy ra 3 vụ đuối nước khiến 5 em nhỏ chết thương tâm.

Dù đã cuối hè, tai nạn đuối nước vẫn ở mức báo động, đặc biệt là tại các miền quê.

Dù đã cuối hè, tai nạn đuối nước vẫn ở mức báo động, đặc biệt là tại các miền quê.

Trước đó vào ngày 31/7, tại huyện này cũng đã xảy ra vụ việc hai học sinh là Đinh P.T. (SN 2003) và Đinh X.N. (SN 2002), cùng trú tại xã Trung Hóa đã rơi xuống sông khi đang câu cá. Thi thể của hai cháu sau đó đã được người dân và lực lượng chức năng tìm thấy cách vị trí bị nước cuốn trôi khoảng 150m.

Cũng trong ngày 31/7, người dân phát hiện thi thể cháu Trương Đ.H. (SN 2007), trú xã Minh Hóa, huyện Minh Hóa. Cháu H. trước đó bị rơi xuống sông Rào Nan và mất tích vào tối 30/7.

Theo Đặng Tài/Dân trí

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp