Hội ATGT Việt Nam: Tổng kết năm 2019, triển khai công tác nhiệm vụ năm 2020

Sáng 12/01, Hội An toàn giao thông Việt Nam đã tổ chức hội nghị tổng kết năm 2019, triển khai hoạt động năm 2020.

Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Hồng Trường - Chủ tịch Hội ATGT Việt Nam; ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia; Bà Phan Thị Thu Hiền - Phó TCT Tổng cục đường bộ Việt Nam; Bà Kiều Thị Diễm - Phó Vụ trưởng Vụ ATGT Bộ GTVT cùng đông đảo các đại biểu.

Trong năm 2019, Hội ATGT Việt Nam đã có nhiều kết quả tích cực, góp phần giảm thiểu TNGT, đảm bảo ATGT trên phạm vi cả nước. Trong năm, hội đã tham gia góp ý vào các dự thảo xây dựng văn bản quy phạm pháp luật (QPPL) và tổ chức tuyên truyền, tập huấn các quy định của Pháp luật về ATGT.

Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong hoạt động và theo đúng tôn chỉ mục đích của Hội, nhằm tạo điều kiện cho các quy định của pháp luật phù hợp với điều kiện thực tế để điều chỉnh, bổ sung kịp thời các văn bản QPPL liên quan đến việc đảm bảo trật tự ATGT của các lĩnh vực chuyên ngành. Bên cạnh đó, Hội đã chủ trì và đồng chủ trì phối hợp tổ chức 07 hội nghị/ hội thảo về ATGT.

Ông Nguyễn Hồng Trường - Chủ tịch Hội ATGT Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

Trong công tác xây dựng, phát triển tổ chức hội, trong năm Hội đều đặn tổ chức họp, sinh hoạt định kỳ đảm bảo hoạt động của Hội. Năm 2019 đã và đang thành lập được giao các nhiệm vụ cho các tổ chức thuộc Hội: Văn phòng Đại diện phía Nam tại thành phố Hồ Chí Minh; Trang Thông tin điện tử Giao thông 24H; Trung tâm Đào tạo và Phát triển ATGT tại thành phố Hồ Chí Minh. Song song với đó, các hoạt động hợp tác quốc tế, công tác quản lý tài chính được thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả.

Ông Khuất Việt Hùng - Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia đánh giá cao công tác hội trong năm 2019

 

Bà Phan Thị Thu Hiền - Phó TCT Tổng cục đường bộ Việt Nam

Bà Kiều Thị Diễm - Phó Vụ trưởng Vụ ATGT Bộ GTVT

Về phương hướng hoạt động năm 2020, Hội xác định: Tăng cường phát triển Hội viên mới, đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động của Hội và các Chi hội cơ sở.

Ông Nguyễn Hồng Trường tặng hoa cho tân Phó Chủ tịch hội - Nguyễn Quý Đại (thứ 2 bên trái sang) cùng  ban chấp hành mới của Hội ATGT VN nhiệm kỳ 2020-2025

Tin tưởng rằng với những định hướng cụ thể cùng sự quan tâm, phối hợp, chỉ đạo sát sao của các đơn vị cấp, nghành có liên quan Hội ATGT Việt Nam sẽ có thêm những kết quả tốt trong năm 2020 và thời gian tới.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Ban cán sự Hội và các đại biểu cùng về tham gia Hội nghị

 

Ông Ngô Văn Bình - Phó Chủ tịch, CVP hội ATGT Việt Nam

Bà Lê Minh Châu - Phó CT, TTK hội ATGT Việt Nam

 

Ông Nakano - Đại diện tổ chức ATGT Nhật Bản phát biểu tại hội nghị

Ông Tô Văn Hiệp - Chủ tịch Hiệp hội Logicsctis ĐN - Tân UV BCH Hội ATGT Việt Nam

Bà Nguyễn Thu Thủy - Đại diện STC

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp