Harley-Davidson mang dàn xe “khủng” đến Triển lãm Auto Expo 2018

Tại Triển lãm Auto Expo 2018, Harley-Davidson Việt Nam mang đến dàn xe "khủng” như: Ultra Limited Low 2018, Heritage Softail Classic, Softail Slim...

Năm nay, lần đầu tiên Harley-Davidson of Hanoi đại diện cho các đại lý ủy quyền chính hãng của Harley-Davidson tại Việt Nam tham dự Triển lãm Auto Expo 2018 tại Hà Nội từ ngày 6 - 9/6, nhằm giới thiệu đến người hâm mộ những mẫu xe nổi bật nằm trong cuộc cách mạng tùy chỉnh của thế hệ xe năm 2018 cùng các bộ sưu tập phụ tùng, phụ kiện xe mô tô chính hãng, các sản phẩm quần áo thời trang thương hiệu Harley-Davidson.

harley-davidson mang dan xe khung den trien lam auto expo 2018 hinh 1
Dàn xe phân khối lớn của Harley-Davidson tại Triển lãm Auto Expo 2018

Với chủ đề "Tất cả vì tự do, tự do cho tất cả", gian trưng bày của Harley-Davidson Việt Nam tại Triển lãm Vietnam AutoExpo 2018 có diện tích 100m2.

Tại đây, có sự xuất hiện của với 9 mẫu xe mới nổi bật, đại diện cho các dòng xe mới năm 2018. Với các dòng xe đặc biệt như: Heritage Classic, Forty-Eight Anniversary, Fat Boy độ...

 Các mẫu xe Softail 2018 được trang bị thế hệ động cơ mới nhất Milwaukee-Eight 107 và thêm lựa chọn mới với Milwaukee-Eight 114 mạnh mẽ hơn.

 Bên cạnh khu vực chính nơi trưng bày các mẫu xe, gian trưng bày của Harley-Davidson còn tạo sức hút với khách tham quan từ khu vực trưng bày quần áo – phụ kiện thời trang thương hiệu Harley-Davidson...

harley-davidson mang dan xe khung den trien lam auto expo 2018 hinh 2
Harley-Davidson Ultra Limited Low 2018 - mẫu “siêu mô tô đường trường” được trang bị động cơ tiêu chuẩn Twin Cam 103 cubic inch, dung tích 1.690cc được trưng bày tại triển lãm lần này.

Trong khi đó, khu vực ngoài trời mang tới khách tham quan những trải nghiệm thực tế hơn về các mẫu xe của Harley-Davidson đang được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Cụ thể, khách hàng sẽ được trải nghiệm nghiệm lái mẫu xe mới đại diện cho 4 dòng xe điển hình của Harley-Davidson: Dòng Touring: Street Glide, Dòng Softail: Sport Glide, Dòng Sportster: 1200 Custom và Dòng Street: Street Rod.

Cũng trong khuôn khổ triển lãm Vietnam Auto Expo 2018, Harley-Davidson cũng giới thiệu tới khách hàng chương trình ưu đãi lên tới 90 triệu đồng khi mua xe trên toàn quốc trong thời điểm diễn ra triển lãm (từ 6 - 9/9/2018). Giới thiệu chương trình “Passport to Freedom” – Chương trình hỗ trợ những lái xe tương lai để lấy bằng lái xe PKL.

Đối với các khách hàng thi đậu bằng lái A2 trong năm 2018 và mua xe trong khoảng thời gian từ 15/5 – 30/9/2018 sẽ nhận được Voucher mua hàng trị giá lên đến 14,794 triệu đồng từ các đại lý ủy quyền chính hãng của Harley-Davidson trên toàn quốc..

 

Bảo Linh/VOV.VN, Ảnh: Bom

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp