Xem nhiều

Halan Limousine: Dịch vụ vận chuyển khách du lịch cao cấp Thái Nguyên – Hà Nội chính thức khai trương

(Đại lộ) – Ngày 13/11, tại thánh phố Thái Nguyên, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hà Lan đã chính thức khai trương dịch vụ vận chuyển khách du lịch cao cấp tuyến Thái Nguyên – Hà Nội và ngược lại.

Tuyến vận chuyển này xuất phát từ trung tâm thành phố Thái Nguyên tới trung tâm Hà Nội và ngược lại. Thời gian thực hiện một chương trình chạy xe: 100 phút (1h40’). Giờ khởi hành 30 phút/chuyến, du lịch Thái Nguyên – Hà Nội và ngược lại từ 5h30’ đến 21h00 hàng ngày.

Dòng xe được sử dụng cho dịch vụ vận chuyển này là xe Ford Dcar New (số lượng 30 chiếc). Với dòng xe Ford Dcar New nhiều tiện ích được trang bị giúp dòng xe này trở nên tiện nghi hơn bất ký dòng xe thương mại nào khác. Cửa lùa và hệ thống bước chân được điều chỉnh tự động tiện lợi. Tủ lạnh, thiết bị phát sóng wifi, USB để sạc pin, ổ cắm điện 220V, khoang hành lý rộng rãi… góp phần xóa bỏ những giới hạn về không gian và thời gian khi di chuyển.

Tham gia dịch vụ vận chuyển này, khách hàng được tận hưởng không gian sang trọng với 10 ghế ngồi rộng rãi được bọc da cao cấp có chế độ tùy chỉnh trượt ngã dễ dàng, thậm chí có thể xoay 180 độ để có không gian lý tưởng nhất mang lại nhiều trải nghiệm thú vị.

Theo đánh giá, Halan Limousine mang đến một cái nhìn mới về dòng xe thương mại. Đây là phiên bản dành riêng cho các doanh nghiệp, khách sạn, resort,…

Ông Nguyễn Mạnh Hà, Giám đốc Công ty Hà Lan phát biểu.

Theo ông Nguyễn Mạnh Hà, Giám đốc Công ty Hà Lan, cách đây hơn 13 năm Công ty Cổ phần Hà Lan chính thức được thành lập, với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là dịch vụ vận chuyển hành khách. Tiên phong trong sự lĩnh vực vận chuyển hành khách bằng taxi, vận chuyển hành khách cộng cộng bằng xe buýt của tỉnh Thái Nguyên. Việc đưa dịch vụ này vào phục vụ hành khách nhằm phục vụ hành khách tốt hơn, với thái độ phục vụ tốt nhất, đem đến những dịch vụ tiện ích cho  khách hàng với phương châm “Chất lượng là danh dự”. Đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Mục đích là nhằm phục vụ khách đi lại du lịch, học tập, mua sắm, thăm, khám bệnh tại Hà Nội – Thái Nguyên được đi lại trên đường cao tốc Thái Nguyên – Hà Nội và ngược lại.

Đại diện cho Hiệp hội Vận tải Ô tô Việt Nam (VTOTOVN) ông Nguyễn Văn Thanh, Chủ tịch Hiệp hội đã chúc mừng việc Công ty Hà Lan đưa ra dịch vụ này, nhằm mục đích phục vụ người dân thuận tiện hơn, văn minh hơn.

Ông Nguyễn Văn Thanh, Chủ tịch Hiệp hội Ô tô VN.

Cũng theo ông Thanh, ngành Vận tải ô tô có mục đích cao nhất là tạo ra những sản phẩm, dịch vụ vận tải an toàn nhất, văn minh nhất cho người dân. Nhà nước mỗi năm đầu tư hàng trăm nghìn tỷ đồng để xây dựng hạ tầng giao thông, các nhà sản xuất ngày càng đưa ra những phương tiện phục vụ an toàn hơn, tốt hơn. Bên cạnh đó, các đơn vị vận tải cũng cố gắng phục vụ người dân ngày càng tốt hơn.

Ông Thanh cũng đề nghị Công ty Hà Lan phải duy trì đúng chất lượng dịch vụ như đã đăng ký với người dân và Nhà nước. Việc duy trì chất lượng của dịch vụ này cũng là nhằm đảm bảo quyền lợi của Công ty.

Cũng nhân dịp này đã công bố thông tin về văn phòng thực hiện hợp đồng vận chuyển khách tại Thái Nguyên, tổng đài đặt vé là 02803.73.73.73; Văn phòng hợp đồng vận chuyển khách tại Hà Nội, tổng đài đặt vé là 04.3869.3869.

Một số hình ảnh khai trương dịch vụ:

 

 

Quang Anh/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp