Hà Tĩnh: Xót thương hoàn cảnh nam thanh niên bị TNGT trên đường về quê ăn Tết

(Đại Lộ) - Trên đường về quê ăn Tết, anh Võ Hửu Hùng (SN 1995, trú tại thôn Tân Mỹ, xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) không may gặp tai nạn giao thông dẫn đến chấn thương sọ não và hôn mê sâu. Để điều trị và phục hồi cho anh Hùng cần rất nhiều chi phí nhưng hoàn cảnh gia đình rất khốn khó và không có khả năng chi trả.

Sinh ra trong một gia đình thuần nông, cuộc sống khó khăn, anh Võ Hữu Hùng (SN 1995, trú tại thôn Tân Mỹ, xã Cẩm Duệ,huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) đã đi làm công nhân ở Bình Dương để kiếm thêm thu nhập đỡ đần bố mẹ. Nhưng không may trên đường về quê ăn tết thì anh Hùng gặp phải tai nạn giao thông nghiêm trọng, tính mạng nguy kịch bởi chấn thương sọ não, đến nay vẫn đang trong tình trạng hôn mê.

Mặc dù đa 3 lần phẫu thuật nhưng anh Hung vẫn đang trong tình trạng hôn mê

Sau khi tai nạn xảy ra, anh Hùng bị thương quá nặng nên đã được chuyển ra bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để điều trị. Theo đánh giá của các bác sĩ , tình trạng của anh Hùng rất phức tạp và khó khăn, đã trải qua 3 lần phẫu thuật nhưng anh Hùng vẫn còn hôn mê sâu và phải thở bằng máy.

Được biết, gia đình anh Hùng thuộc diện khó khăn, cha mẹ đã có tuổi, anh Hùng là con cả cũng là trụ cột trong gia đình, quanh năm chăm chỉ đi làm thuê với mong ước có tiền gửi về lo cho cuộc sống của cha mẹ.

Anh Lê Trung Kiên - Anh họ của anh Hùng cho biết: “Gia đình vốn khốn khó đủ đường, nguồn sống chỉ phụ thuộc vào mấy sào ruộng, giờ em Hùng gặp nạn nữa gia đình thực sự bất lực”.

“Trong suốt thời gian qua tôi và mẹ của em Hùng thay nhau chăm sóc em ấy. Trong nhà có cái gì đáng giá thì cũng bán hết cả rồi, bố thì phải ở nhà lo việc chăm con trâu để kiếm tiền chạy chữa, không thể ra viện thăm em được chỉ mong cứu được tính mạng của em” - Anh Kiên chia sẻ thêm.

Theo gia đình anh Hùng cho biết, tính đến thời điểm hiện tại chi phí  thuốc men và điều trị cho anh mỗi ngày lên đến hàng chục triệu đồng. Để có số tiền này, gia đình anh Hùng đã vay mượn của người thân, bạn bè, hàng xóm. Thế nhưng, tiền vay đã dùng hết mà tình trạng anh Hùng vẫn chưa có gì chuyển biến.

Cuộc sống gia đình đã khó khăn nay lại càng khó khăn hơn, để giúp anh Hùng vượt qua khó khăn này, gia đình anh cần rất nhiều tiền để trả viện phí, rất mong các nhà hảo tâm và cộng đồng sẽ cùng nhau chia sẻ khó khăn với gia đình anh.

Mọi đóng góp xin gửi về: Hoàng Thị Thu, STK:100001942092, Vietinbank, chi nhánh Vinh –Nghệ An. Hoặc liên hệ Lê THị Hường (Mẹ anh Hùng), theo SĐT : 0396 631 137. Xin cảm ơn!

Thùy Dung/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp