Hà Tĩnh: Phó phòng Khoa học & Quan hệ bị bắt quả tang "đi đêm" với hàng xóm

(Đại Lộ) - Nghi ngờ vợ ngoại tình, ông T. (trú tại TP Hà Tĩnh, Hà Tĩnh) đã lặng lẽ bám theo và bắt quả tang người vợ đang ở trong xe ô tô cùng với ông hàng xóm trên bờ đê.

Theo đó, khoảng 21h tối 2/4, ông T. (công tác tại một cơ quan ở TP Hà Tĩnh) thấy vợ là bà TH (SN 1980, Phó Phòng Khoa học & Quan hệ, Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Nguyễn Du)  lái xe đi ra khỏi nhà với biểu hiện nghi vấn.

Nơi xảy ra vụ việc

Sau đó, ông T. đã lặng lẽ bám theo sau. Ông T. thấy bà TH. đậu xe trong khu vực Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh rồi nhanh chóng chạy ra cổng, lên xế hộp do ông B. (hàng xóm nhà ông T) điều khiển chờ sẵn bên ngoài.

Chiếc xế hộp chở vợ ông T. và người đàn ông hàng xóm đi đến đoạn đê giữa cánh đồng (thuộc địa phận khối phố 6, phường Đại Nài, TP Hà Tĩnh) rồi dừng lại và tắt hết đèn xe ô tô.

Thấy vậy, ông T. đã gọi điện thông báo với người nhà cùng đến để chứng kiến sự việc. Khi mọi người có mặt, biết bị lộ, bà TH. và ông B. đã nhanh chóng khoá cửa rồi cố thủ ở trong xe.

Tìm mọi cách thuyết phục vợ và người hàng xóm mở cửa để nói chuyện không được, ông T. đã thông báo cho cơ quan chức năng để nhờ sự trợ giúp. Đến khoảng 23h cùng ngày, sau quá trình thương thuyết, lực lượng chức năng đã vận động được ông B. mở cửa cho 1 chiến sĩ công an vào lái xe về trụ sở Công an phường Đại Nài để giải quyết vụ việc.

Tuy nhiên, khi về đến đây, ông B. và bà TH. vẫn không chịu xuống xe mà tiếp tục cố thủ cho đến khoảng 3h sáng ngày 3/4 mới chịu mở cửa xe để vào làm việc.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Trọng Dân/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp