Hà Tĩnh: Mẹ chồng chém 15 nhát vào người con dâu

(Đại Lộ) – Chiều 16/9, ông Nguyễn Bá Anh – Trưởng Công an xã Đức Thịnh cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ mẹ chồng chém liên tiếp 15 nhát vào người con dâu.

(Đại Lộ) – Chiều 16/9, ông Nguyễn Bá Anh – Trường Công an xã Đức Thịnh (Đức Thọ, Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ mẹ chồng chém liên tiếp 15 nhát vào người con dâu.

Trước đó, sáng 12/9, Đ. T. N là mẹ chồng chị N.T.T (trú xã Đức Thịnh) có cãi lộn với nhau, sau đó dẫn đến xô xát, bà N “ăn thua” không được liền đuổi chị T ra khỏi nhà. Bực tức khi nghe người mẹ đuổi ra khỏi nhà, chị T đã nói lại “Đất này là đất của cụ cố”.

Con dao bà N dùng để chém liên tiếp vào người con dâu.

Ngay sau đó, bà N. liền vớ lấy con dao chém liên tiếp vào người chị T. Chưa dừng lại, bà N còn túm tóc đập đầu chị T vào tường, rất may lúc đấy chồng chị T đã về kịp vào can ngăn đưa chị T lên Trạm y tế xã băng bó vết thương.

Sau khi sự việc xảy ra, chị T. đã làm đơn trình báo cơ quan Công an đề nghị giải quyết vụ việc để tránh lại xảy ra chuyện mình lại tiếp tục bị hành hạ thêm lần nữa. Trong đơn gửi cơ quan Công an chị T cho biết: Từ trước tới nay đã rất nhiều lần bà N đối xử không tốt với chị, và có những lần hành hạ đủ đường đối với chị N. thương chồng, thương con nên nhiều lần chị đã giấu và không muốn làm lớn chuyện. Lần này chị T mong được cơ quan Công an giải quyết vụ việc.

Tại cơ quan điều tra, chị T khai: Sau khi có cãi nhau thì bất ngờ chị T. bị bà N. dùng sống dao chém liên tiếp 8 nhát vào đầu, 3 nhát ở cổ tay trái, 1 nhát cổ tay phải, 1 nhát má trái đều bằng lưỡi dao.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Bá Anh – Trưởng công an xã Đức Thịnh cho biết: Sau khi nhận thông tin, chúng tôi cho người xuống lập biên bản sự việc và đồng thời gọi 2 mẹ con bà N lên phòng làm việc và đồng thời giao cho trưởng thôn, ban hòa giải của xóm đến làm việc với 2 mẹ con, giao trách nhiệm cho N phải đưa chị T đi kiểm tra tại bệnh viện nếu có vấn đề về sức khỏe của chị T thì bà N phải chịu trách nhiệm.

Trọng Dân/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp