Hà Tĩnh: Khai mạc giải bóng đá báo chí miền Trung lần thứ VI

(Đại Lộ) - Sáng 8/6, tại sân bóng đá nhân tạo Phú Quang (phường Trần Phú, TP.Hà Tĩnh) đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng đá báo chí miền Trung lần thứ VI - 2019 do FC báo chí thường trú Hà Tĩnh đăng cai.

Đến dự lễ khai mạc có lãnh đạo Tỉnh ủy Hà Tĩnh, đại diện các sở ban ngành tỉnh Hà Tĩnh và các cơ quan báo chí trung ương và địa phương.

Các đội bóng tham dự

Đây là giải đấu truyền thống của những người làm báo, được tổ chức thường niên, nhằm cổ vũ phong trào rèn luyện sức khỏe. Đây cũng là dịp để giao lưu tăng thêm tình đoàn kết của những đồng nghiệp trên dải đất miền Trung.

Nhằm phát huy tốt các thành công của 5 mùa giải trước, lần này Ban tổ chức giải quyết tâm duy trì và nâng tầm sân chơi này để xây dựng thành một giải bóng đá phong trào đẳng cấp khu vực, dành riêng cho những người làm báo ở miền Trung. Ban tổ chức mong muốn các đội tham gia chung tay tổ chức với tình đoàn kết, hữu nghị, tạo ra sức lan tỏa cộng đồng, nhằm tạo ra sân chơi giao lưu gặp gỡ, tăng cường đoàn kết giữa những người làm báo trong khu vực. Giải đấu sẽ hứa hẹn rất hấp dẫn, gay cấn, căng thẳng và đầy kịch tính.

Nhà báo Nguyễn Văn Dũng - Trưởng BTC đọc diễn văn khai mạc

Phát biểu tại lễ khai mạc, nhà báo Nguyễn Văn Dũng, Trưởng ban tổ chức giải cho biết, Giải bóng đá báo chí miền Trung là sân chơi truyền thống của những anh em làm báo nhằm hướng đến kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019). Với sự tham gia của hơn 200 nhà báo, phóng viên, BTV đóng chân khu vực miền Trung.

Giải bóng đá lần này có 6 đội bóng tham gia cùng với hơn 250 phóng viên, nhà báo, bao gồm: Chủ nhà FC Báo chí TT Hà Tĩnh; CLB Báo chí Nghệ An; CLB Báo chí TT Thừa Thiên Huế; FC Báo chí Thanh Hóa; FC Báo chí Quảng Bình  và CLB Phóng viên Báo chí Đà Nẵng.

Trao quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Cũng tại lễ khai mạc, 6 đội bóng đã quyên góp được số tiền 20 triệu đồng. Ban tổ chức đã trao 10 phần quà (mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng) cho 10 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Ngay sau lễ khai mạc là 2 trận đầu tiên của giải thuộc hai bảng. Riêng trận khai mạc ở bảng A giữa chủ nhà FC báo chí thường trú Hà Tĩnh và JFC Danang được tường thuật trực tiếp trên trang Facebook Giải bóng đá báo chí miền Trung năm 2019.

Trận đấu khai mạc giữa FC Báo chí TT Hà Tĩnh với CLB Phóng viên Báo chí Đà Nẵng

Kết thúc hai trận đấu sáng nay, FC Báo chí TT Hà Tĩnh với CLB Phóng viên Báo chí Đà Nẵng hòa 0-0; CLB Báo chí TT Thừa Thiên Huế với FC Báo chí Thanh Hóa 0-4.

Trọng Dân/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp