Xem nhiều

Hà Tĩnh: Bắt ổ bạc hoạt động tinh vi, thu giữ 75 triệu đồng.

(Đại lộ) - Sau một thời gian mật phục, lực lượng Cảnh sát Hình sự, Công an thành phố đã bắt gọn ổ bạc có tổ chức hết sức tinh vi. Thủ đoạn của chúng là đánh nhanh, rút nhanh, thường xuyên thay đổi địa điểm.

Theo phản ánh người dân, tại khu nuôi cá của một hộ dân ở KP3, phường Thạch Quý (TP Hà Tĩnh) có hiện tượng tụ tập nhiều người để đánh bạc ăn tiền. Lực lượg Cảnh sát Hình sự, Công an thành phố đã xác minh nguồn tin và cử trinh sát trực tiếp nắm bắt tình hình.

Qua sơ bộ, tụ điểm này là chòi canh của một hộ nuôi cá, có vị trí địa hình độc đáo. Xung quanh là đồng không vắng vẻ, chủ hồ lại nuôi thêm chó và rào thép gai bảo vệ. Khả năng tiếp cận hết sức khó khăn.

Các đối tượng cùng tang vật bị bắt giữ tại hiện trường

Theo đó, chiều ngày 08/08/, lực lượng Cảnh sát Hình sự, Công an thành phố đã tiếp cận hồ cá và bất ngờ ập vào chòi canh bắt quả tang 18 con bạc đang say sưa sát phạt nhau. Trên chiếu bạc lực lượng chức năng thu giữ 75 triệu đồng, 01 bộ bát đĩa, 04 con vị và 01 bộ dụng cụ cắt vị.
Tại cơ quan điều tra, chủ sới là Nguyễn Văn Quốc (SN 1996), khai nhận đã liên hệ qua số điện thoại riêng và rủ các con bạc đến hồ nuôi cá của anh Nguyễn Trường Hà (SN 1969) để đánh xóc đĩa. Quốc cam kết với con bạc là luôn an toàn. Thậm chí Quốc còn cử người cảnh giới để con bạc yên tâm chơi. Trước khi vào chơi Quốc thu “tiền hồ” mỗi người 500.000đ.
Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra đang lập hồ sơ xử lý 18 đối tượng về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

 Được biết, chủ sới bạc thường xuyên di chuyển và thay đổi địa điểm chơi, các đối tượng này đã có nhiều tiền án, tiền sự, nằm trong băng ổ nhóm và có sử dụng ma túy.

Hoàng Yến/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp