Hà Nội: ASC GROUP và đối tác tổ chức Hội thảo giới thiệu sản phẩm, thiết bị, phụ tùng ô tô

(Đại Lộ) – Ngày 12/3/2018 tại Hà Nội ASC GROUP, Viet Parts, Phụ tùng Vietparts và các đối tác đã tổ chức Hội thảo giới thiệu sản phẩm, thiết bị, phụ tùng ô tô.

Tham dự Hội thảo có các đối tác, đại lý trong nước của ASC GROUP, các đối tác đến từ nước ngoài: Bizol, ZF, bóng đèn Philips, vòng bi Koyo,…

Theo đại diện của Bizol , tại Việt Nam ASC GROUP được biết đến là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm dầu Bizol tại Việt Nam từ năm 2012. Sau gần 5 năm phát triển, đến nay sản phẩm của Bizol đã có mặt ở khắp các tỉnh, thành của Việt Nam và được người tiêu dùng tín nhiệm. Sản phẩm của Bizol được sản xuất tại Đức. Các sản phẩm của Bizol được nhập khẩu 100% từ Đức và đang có tại các kho của ASC GROUP trong cả nước. Đánh giá về thị trường Việt Nam, đại diện Bizol cho biết, Việt Nam đang phát triển rất mạnh và Bizol kỳ vọng sẽ phát triển thương hiệu tại thị trường này. Cũng tại Hội thảo các chuyện gia đến từ Bizol đã giới thiệu những thông tin, công nghệ mới về sản phẩm của Bizol nói chung vãu thế thị trường thế giới nói chung.

Khu trưng bày và giới thiệu sản phẩm, thiết bị

Theo ASC GROUP, ZF - đối tác của ASC GROUP là một trong ba nhà sản xuất phụ tùng ô tô lớn nhất thế giới và là công ty dẫn đầu về công nghệ khung gầm, hệ thống an toàn chủ động và bị động. ZF hiện đã có mặt tại hơn 230 địa điểm, 138.000 nhân viên và 650 đối tác trên toàn thế giới. Sản phẩm rất đa dạng và phong phú. Ngoài các sản phẩm truyền thống cho các dòng xe châu Âu như Audi, Bentley, BMW, Mercedes, VW,... ZF đã nghiên cứu chế tạo để đảm bảo tối ưu cho các thương hiệu xe châu Á như: Honda, Huyndai, Isuzu, Mazda, Mitsubishi,Nissan và Toyota. ASC GROUP chính thức phân phối các sản phẩm phụ tùng ZF tại Việt Nam từ tháng 1/2018.

Cũng theo ASC GROUP từ tháng 1/2018 ASC GROUP cũng là đối tác chính thức phân phối các sản phẩm bóng đèn Philips và vòng bi Koyo tại Việt Nam. Philips Automotive là nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới cho nền công nghiệp sản xuất ô tô và bóng đèn thay thế trên ô tô. Vòng bi Koyo được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ tiên tiến, vì vậy có chất lượng và độ chính xác rất cao. Vòng bi Koyo, ngoài cho xe ô tô còn được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành nghề khoa học, công nghệ, nông nghiệp,… đến những ngành nghề yêu cầu những sản phẩm vòng bi chuyên nghiệp.

Bên cạnh Hội thảo với sự chia sẻ nhiều thông tin về sản phẩm, thiết bị của các chuyên gia đến từ các hãng cũng nhân dịp này, ASC GROUP và các đối tác cũng tổ chức khu trưng bày các thiết bị và sảm phẩm của các hãng đối tác. Đây là khu trưng bày giúp khách hàng tham dự Hội thảo có những trải nghiệm thú vị, trực quan với nhiều sản phẩm, thiết bị.

Theo ông Lương Đình Hùng - CEO của ASC GROUP, những hội thảo thế này sẽ liên tục được ASC GROUP tổ chức. Mong muốn của ASC GROUP và các đối tác là cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chất lượng, với giá rẻ, đúng với giá trị và phẩm cấp.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Quang Hà Anh Minh/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp