HLV tạm quyền Thái Lan thừa nhận khó khăn khi thay Rajevac

Ông Sirisak Yodyardthai hy vọng có thể làm CĐV Thái Lan hài lòng với lối chơi của đội nhà ở hai trận tiếp theo tại bảng A Asian Cup 2019.

Từ vị trí trợ lý, Sirisak được đôn lên làm HLV tạm quyền, dẫn dắt Thái Lan trong hành trình còn lại tại Asian Cup 2019. Người tiền nhiệm của ông, Milovan Rajevac bị sa thải hôm 7/1 ngay sau trận ra quân thua Ấn Độ 1-4. Thất bại nặng nề trước đối thủ vốn được xem là yếu nhất bảng A khiến nhiệm vụ giành vé đi tiếp của Thái Lan trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

HLV Sirisak thừa nhận: ''Tôi nghĩ không ai muốn điều này xảy ra. Nhưng với tình hình hiện tại và những vấn đề mà Thái Lan đang gặp phải, tôi có thể hiểu tại sao Liên đoàn Bóng đá Thái Lan phải quyết định như thế. Việc đảm nhận nhiệm vụ này là điều khó khăn, nhưng tôi tin tiềm năng của cầu thủ Thái Lan không kém bất kỳ đối thủ nào. Nếu chúng tôi hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau, tôi tin rằng đội tuyển sẽ thể hiện tốt hơn''.

Sirisak (phải) bất ngờ trở thành HLV ngay sau trận đầu tại Asian Cup. Ảnh: Fox Sports

Sirisak (phải) bất ngờ trở thành HLV ngay sau trận đầu tại Asian Cup. Ảnh: Fox Sports

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tuyển Thái Lan cũng có một trợ lý mới, là danh thủ Choketawee Promrut. HLV Sirisak nói: ''Hy vọng tôi và Choketawee sẽ cải thiện tình hình và bầu không khí đội tuyển trong hai trận sắp tới''.

Hai đối thủ còn lại của Thái Lan ở bảng A, UAE và Bahrain, hòa 1-1 khi đối đầu trong trận ra quân. Đây là một hy vọng để thầy trò Sirisak có thể bám đuổi và cạnh tranh cơ hội giành vé đi tiếp.

''Chúng tôi sắp có hai trận quan trọng. Chúng tôi phải tìm cách để thể hiện đa dạng hơn và giành điểm. Hy vọng chúng tôi có thể làm CĐV hài lòng bằng thứ bóng đá mà chúng tôi chơi'', HLV Sirisak cho biết thêm.

Thanh Quý/Vnexpress

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp