HLV Miura mất lòng Bầu Đức vì U19 Việt Nam?

(Đại lộ) -Ngay đầu tuần tới, HLV Miura sẽ họp bàn với LĐBĐ Việt Nam (VFF) về việc đôn lứa U19 lên U23, nhưng chiến lược gia này có thể làm mất lòng Bầu Đức.

Cuộc họp tổng kết của HLV Miura với lãnh đạo VFF sẽ được tổ chức vào đầu tuần tới. Ngoài việc đánh giá, rút kinh nghiệm chuyên môn của ĐTVN tại AFF Cup vừa rồi, thì còn bàn về lứa U19.

Cụ thể, HLV Miura và VFF muốn đôn lứa U19 Việt Nam lên U23 để trẻ hóa bóng đá nước nhà, đồng thời chinh chiến tại nhiều giải đấu quan trọng trong năm 2015.

Vào tháng Ba, giải Vòng loại U23 châu Á sẽ khởi tranh và đây được xem như là thử thách đầu tiên với lớp U19 nếu được đôn lên cao.

Sau đó, đến tháng Sáu sẽ diễn ra SEA Games 28, giải đấu được kỳ vọng nhất năm với bóng đá Việt Nam.

Theo ông Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch chuyên môn của VFF, HLV Miura có khả năng phát triển rất tốt tiềm năng của các cầu thủ trẻ.

Vì thế, LĐBĐ Việt Nam muốn trao trọn quyền hành với lứa U19 cho chiến lược gia người Nhật huấn luyện.

Bầu Đức không muốn U19 Việt Nam bị xé lẻ khi lên U23

Bầu Đức không muốn U19 Việt Nam bị xé lẻ khi lên U23

Trong một diễn biến khác, Bầu Đức không mấy hứng thú với việc VFF và HLV Miura định đôn một vài cá nhân của U19 lên U23.

Ông bầu này lý giải, do U19 Việt Nam sử dụng lối đá khác các thế hệ đi trước, nên nếu đôn cả đội hình lên thi đấu sẽ tốt còn chỉ đôn một vài cầu thủ có thể không hợp và vỡ trận.

Nói là vậy, song Bầu Đức vẫn khẳng định nếu VFF và HLV Miura nhất quyết chỉ triệu tập vài nhân tố nổi bật của U19 lên đá cho U23, thì vì nhiệm vụ quốc gia, ông vẫn sẽ đồng ý.

Vấn đề của bóng đá Việt: Đánh bùn sang ao Vấn đề của bóng đá Việt: Đánh bùn sang ao 'Ông Chủ tịch VFF cần có lời xin lỗi' "Ông Chủ tịch VFF cần có lời xin lỗi" GÓC NHÌN: 'Bàn thắng' để đời của Phước Tứ GÓC NHÌN: "Bàn thắng" để đời của Phước Tứ

Đoàn Dự

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp