Giới thiệu ProPak và Plastics & Rubber Vietnam 2018

(Đại Lộ)- Vào ngày 20-22/3 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn sẽ diễn ra triển lãm quốc tế ProPak Vietnam 2018 ( về chế biến và đóng gói bao bì) và triển lãm Plastics & Rubber Vietnam 2018 ( về công nghệ, nguyên phụ liệu & Thiết bị máy móc ngành nhựa, cao su).

    Ông BT Tee phát biểu tại buổi họp báo

ProPark Vietnam 2018 và Plastics & Rubber Vietnam 2018 do Công ty Dịch vụ Triển lãm UBM SES Vietnam và Công ty Messe Dusseldorf Asia phối hợp tổ chức. Triển lãm ProPark có diện tích trưng bày 10.000 mét vuông với 420 doanh nghiệp tham gia, trong đó 81% là doanh nghiệp nước ngoài đến từ 29 quốc gia và vùng lãnh thổ. Triển lãm Plastics & Rubber có diện tích trưng bày 3.500 mét vuông và 160 doanh nghiệp của 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Phát biểu tại buổi họp báo giới thiệu sự kiện tại TPHCM ngày 6/3, ông BT Tee- TGĐ UBM SES Vietnam cho biết, năm nay triển lãm ProPark có 10 nhóm gian hàng quốc tế của Ý, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore... và 7 nhóm gian hàng quốc tế tại triển lãm Plastics & Rubber: Anh, Áo, Đức, Ý.... Bên cạnh việc giới thiệu các công nghệ, trang thiết bị hiện đại, trong khuôn khổ triển lãm còn có các hội thảo, hội nghị  chuyên ngành như hội nghị về Công nghệ Thực phẩm Việt Nam; Quy trình và Kỹ thuật phát triển sản phẩm nhanh ứng dụng cho khởi nghiệp...

Phương Anh/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp