Giá Bitcoin hôm nay 7/2: Thị trường tiền ảo rực đỏ, giá Bitcoin giảm sâu

Thị trường tiền kỹ thuật số lại thêm một ngày giao dịch ngập chìm trong sắc đỏ, riêng Bitcoin mất 1,33% giá trị, xuống.368 USD/BTC, theo Bitstamp.

Tại sàn giao dịch Bitstamp, lúc 6h00 hôm nay (giờ Việt Nam), giá Bitcoin giao dịch mức 3.368 USD/BTC, mất 62,7 USD mỗi BTC so với thời điểm mở cửa. Trong 24 giờ qua, giá đồng coin này giao dịch trong khoảng 3.328 USD – 3.445 USD (thấp nhất – cao nhất).

Thị trường tiền mã hoá đang có một ngày giao dịch ảm đạm, Bitcoin miệt mài "dò đáy". (Ảnh: Coinmarketcap)

Thống kê của Coinmarketcap cho thấy, trong 20 đồng tiền ảo có giá trị nhất, Tether, Binance Coin, Bitcoin SV, USD coin, Maker là năm đồng coin may mắn giữ được đà tăng trưởng từ 0,2% và 3,36%.

Vẫn theo Coinmarketcap, vốn hóa thị trường của Bitcoin đã giảm mạnh, xuống dưới 60 tỷ USD. Vốn hoá toàn thị trường đạt 111,7 tỷ USD, "bay" hơn 2 tỷ USD.

Trong nước, giá Bitcoin cũng giảm 1,52%, hiện giao dịch mức 76,2 triệu đồng/BTC. Giá Ethereum là 2,3 triệu, giảm 1,86%.

Ra mắt vào 2009, sau 10 năm, Bitcoin đã phát triển cả về quy mô lẫn phạm vi. Hiện, đồng tiền ảo này được phát triển như một hệ thống thanh toán và thu hút được sự quan tâm trên toàn thế giới. Một số công ty lớn trên thế giới đã chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin như Microsoft (MSFT), Dell Computer, Overstock.com (OSTK), NewEgg, Virgin Airways…

Theo Vtc.vn

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp