GĐ Sở GTVT Thái Bình nói về xe khách biển tứ quý ép xe cảnh sát

(Đại lộ) -GĐ Sở GTVT Thái Bình cho biết, hình ảnh xe khách mang biển tứ quý của hãng xe khách Mạnh La lượn lách, đánh võng trên đường, thậm chí ép xe cảnh sát xảy ra từ năm 2011.

Trao đổi với chúng tôi, ông Phạm Quang Đức, Giám đốc Sở Giao thông vận tải Thái Bình cho biết:

"Đoạn video ghi lại hình ảnh xe khách Mạnh La lượn lách, thậm chí ép xe cảnh sát xảy ra tại Đà Nẵng từ năm 2011", ông Đức cho hay.

Cũng theo ông Đức, sau khi nhận được đề nghị của ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, ông đã giao cho một phó giám đốc Sở trực tiếp kiểm tra toàn diện hoạt động của hãng xe khách Mạnh La.

Còn theo ông Vũ Quang, Phó Giám đốc Sở GTVT Thái Bình, ngay sau khi vụ việc xảy ra vào năm 2011, lái xe khách mang biển tứ quý của hãng xe khách Mạnh La này đã bị sa thải.

Ông Phạm Quang Đức, Giám đốc Sở GTVT Thái Bình.
Ông Phạm Quang Đức, Giám đốc Sở GTVT Thái Bình.

Ông Quang cũng cho biết thêm, sau sự việc xảy ra năm 2011 đến nay, hãng xe khách Mạnh La vẫn hoạt động bình thường và không còn để xảy ra những hành vi vi phạm tương tự.

Trước đó, một video ghi lại cảnh xe khách vi phạm được ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia (UBATGTQG) chia sẻ trên facebook cá nhân.

Trong đó, chiếc ô tô khách chạy lạng lách, dù trên đường đang có nhiều người lưu thông, bất chấp hiệu lệnh dừng xe của cảnh sát.

Có đoạn, khi thấy mô tô cảnh sát cố vượt lên trước, chiếc xe khách này đã ép mô tô cảnh sát vào con lươn giữa đường và lạng lách đánh võng trên đường, đe dọa an toàn của người đi đường.

Khi 2 mô tô cảnh sát vượt lên chặn đầu xe và yêu cầu mở cửa thì lái xe vẫn bất hợp tác và đóng cửa cố thủ bên trong.

Theo quan sát, chiếc xe khách này mang biển kiểm soát từ quý 17L - 9999 và trên xe có gắn biển Mạnh La.

Sau đó, ông Hùng cũng cho biết, đã nhắn tin cho Giám đốc Sở GTVT Thái Bình để nghị kiểm tra toàn diện hãng xe khách Mạnh La.

Bác thông tin máy bay Vietnam Airlines hạ cánh vì không tặc Bác thông tin máy bay Vietnam Airlines hạ cánh vì không tặc Đã liên lạc được với các nạn nhân trong vụ sập hầm thủy điện Đã liên lạc được với các nạn nhân trong vụ sập hầm thủy điện Người đàn ông tự thiêu bằng 5 lít xăng ở Sài Gòn Người đàn ông tự thiêu bằng 5 lít xăng ở Sài Gòn

Hoàng Đan

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp