FC Ngân Tuấn là nhà vô địch Giải bóng đá cúp Phụ tùng ô tô Hà Nội mùa giải 2018

(Đại Lộ) – Khởi tranh từ ngày 7/10/2018, tại Sân vận động Bách Khoa Hà Nội, sau ba tuần tranh tài chiều ngày 27/10/2018 Giải bóng đá cúp Phụ tùng ô tô Hà Nội lần thứ VII, mùa giải 2018 đã bế mạc.

Giải đấu được tổ chức là nhằm thúc đẩy hoạt động thể thao của khối các Doanh nghiệp kinh doanh phụ tùng, phụ kiện, nội thất và các gara ô tô tại khu vực Hà Nội. Trong suốt quá trình vòng bảng và vòng loại trực tiếp vừa qua 8 đội tham dự năm nay đã có những trận đấu gay cấn nhưng cũng đầy tinh thần đoàn kết, vì màu cờ sắc áo của các đội.

Các đội tham dự giải năm nay có: Bảng A gồm các đội: FC Hà Đăng, FC HC Group, FC Phụ Tùng Trẻ, FC Ngân Tuấn. Bảng B gồm các đội: FC Mast, FC Cố Đô Huế, FC DDensso Đại Tín, FC Thành Đạt.

Vào chiều ngày 21/10 đã diễn ra hai trận đấu loại trực tiếp ở vòng tứ kết. Kết qủa FC Ngân Tuấn thắng Denso với tỷ số 7-1, Hải Đăng thắng Thành Đạt 2-0. 

Như vậy với kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu và thêm phần may mắn, FC Ngân Tuấn và Hải Đăng là hai đội đã đi tới vòng cuối cùng và đá trận chung kết chiều ngày 27/10.  

Tại trận chung kết đầy kịch tính, với bản lĩnh thi đấu tốt và gắn kết FC Ngân Tuấn đã thắng FC Hải Đăng với tỷ số rất đậm 8-1 và lên ngôi vô địch của giải năm 2018.

Chiều cùng ngày Ban tổ chức đã trao giải và phần thưởng cho đội vô địch FC Ngân Tuấn gồn Cúp vàng, hoa, cờ lưu niệm và tiền thưởng trị giá 10.000.000 đồng; Đội xếp thứ nhì là FC Hải Đăng nhận đĩa bạc, hoa, cờ lưu niệm và tiền thưởng trị giá 6.000.000 đồng; Hai đội xếp thứ ba là FC Denso và Thành Đạt nhận  đĩa đồng, hoa, cờ lưu niệm và tiền thưởng trị giá 3.000.000 đồng.

Ngoài ra còn nhiều giải khác: Giải phong cách cho FC Phụ Tùng Trẻ;  Cầu thủ xuất sắc nhất giải là Anh Thắng FC Ngân Tuấn; Cầu thủ vua p há lưới là Văn Quyết FC Ngân Tuấn; Thủ môn xuất sắc nhất là Phạm Chính FC Ngân Tuấn.

Một số hình ảnh ngày bế mạc Giải:

 

Lê Quang/VTOTO

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp