Đứt cáp quay trò chơi, 2 trẻ ngất xỉu: Lời trái ngược

Trong khi đại diện khu trò chơi phân trần do nhân viên quản lý không biết nên để các em vào chơi thì người nhà nạn nhân lại có lời trái ngược.

Sáng ngày 15/4/2018, tại khu vui chơi giải trí thanh thiếu nhi Đắk Lắk (số 3 Lê Duẩn, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã xảy ra sự cố đứt cáp quay một trò chơi cảm giác mạnh khiến 2 bé  T.Q.C (11 tuổi) và H.H.P (8 tuổi, cùng trú P.Tự An, TP.Buôn Ma Thuột) rơi tự do từ độ cao 5m xuống đất, ngất xỉu phải đưa vào viện cấp cứu.

Bác sĩ Nguyễn Văn Toán – bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (người trực tiếp thăm khám cho 2 cháu) cho biết, qua thăm khám, cháu bé nói đau tức ngực, khó thở, cháu trai bị đau cột sống.

Dut cap quay tro choi, 2 tre ngat xiu: Loi trai nguoc
2 cháu nhỏ được mọi người xung quanh sơ cứu. (Ảnh: cắt từ clip)

Sau đó, bác sĩ cho đi chụp X- Quang cột sống và X-quang ngực. Qua kiểm tra, tình hình sức khỏe của 2 cháu ổn định nhưng tinh thần bị hoảng loạn.

Sau khi sự việc xảy ra, người quản lý khu vui chơi cho biết trước tết âm lịch, phía công ty đã cho dừng hoạt động tại cột trò chơi vũ trụ bay mini này. Tuy nhiên, ngày chủ nhật xảy ra vụ việc, có một sinh viên nam đi làm thêm, chưa nắm rõ nên đã cho các cháu nhỏ chơi và xảy ra sự việc đáng tiếc trên.

 "Đây là sự cố nhỏ không ảnh hưởng đến tính mạng con người. Chúng tôi cũng đưa các cháu đi viện khám không có vấn đề gì cả" - người này nói thêm.

Thế nhưng, người nhà 2 nạn nhân thì thông tin hoàn toàn ngược lại. Họ cho biết, trước khi vào chơi đã phải mua vé tại quầy.

Dut cap quay tro choi, 2 tre ngat xiu: Loi trai nguoc
Trò chơi bị đứt cáp (Ảnh TNO).

 “Người ta bán vé cho con tôi vào chơi, tôi thì ngồi uống cà phê gần đó. Khi trục quay lên một lượt và chuẩn bị quay xuống thì đứt cáp. Cả hai cháu nhỏ đều bị sốc rất nặng vì rơi từ trên cao xuống”, mẹ cháu C. kể.

Nói về sự việc, ông Kpă Y Khoa - Giám đốc Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi Đắk Lắk: "Tôi vừa chỉ đạo đơn vị vào cuộc kiểm tra và sẽ báo cáo vụ việc trong thời gian sớm nhất. Hiện, tôi đang đi công tác nên chưa nắm rõ cụ thể vụ việc, tôi đã yêu cầu cho dừng hoạt động.

Cơ sở trò chơi cột quay mini này có hợp đồng với Nhà văn hóa từ hơn 10 năm nay để tạo sân chơi cho trẻ em tại địa phương".

Ngọc Mai/Báo Đất Việt (Tổng hợp)

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp